Bộ Giáo Trình Face2face 6 Mức Độ (Full Ebooks + Audio)

Link Download được cập nhật phía dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ blog Sachhay365.net. Bạn cần tải tài liệu nào. Hãy nhắn tin cho chúng mình tại đây nhé

GIỚI THIỆU VỀ BỘ SÁCH FACE2FACE

Face2Face là bộ giáo trình giao tiếp nổi tiếng của Đại học Cambridge. Muốn nghe được bạn phải học phát âm chuẩn, nhưng muốn nói thì đó là một vấn đề. Nói một cách tự nhiên cần một quá trình luyện tập kết hợp rất nhiều kĩ năng, trong đó, Ngữ Pháp là một nền tảng bắt buộc ta cần học.

Chúng ta không nên tách rời những kĩ năng nghe, nói, đọc, viết ra mà nên học chúng một cách song song. Dù Face2face tập trung vào giao tiếp, nghe và nói nhiều nhưng cũng không thể phủ nhận rằng Ngữ Pháp trong bộ giáo trình này được biên soạn vô cùng khoa học. Bạn sẽ không học Ngữ Pháp theo kiểu truyền thống nữa, thay vào đó, bạn sẽ học chúng qua ngữ cảnh và từng chủ đề riêng biệt. Qua đó các bạn có thể hiểu được bản chất và biết cách vận dụng Ngữ Pháp tốt hơn

Face2face tập trung vào giao tiếp, nghe và nói nhiều nhưng cũng không thể phủ nhận rằng Ngữ Pháp trong bộ giáo trình này được biên soạn vô cùng khoa học. Chúng ta sẽ không học Ngữ Pháp theo kiểu truyền thống nữa, thay vào đó, sẽ học qua ngữ cảnh và từng chủ đề riêng biệt

Face2Face kết hợp các phương pháp học tiếng Anh tốt nhất từ EFL và phương pháp giáo dục tiếng Anh hiện đại ngày nay. Bộ giáo trình đã thêm nhiều chức năng mới, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và thuận tiện. Một trong những đặc trưng và là điểm nhấn xuyên suốt bộ giáo trình là giúp học viên luyện hai kỹ năng: Nghe (Listening) và Nói (Speaking). Ngoài ra, nó còn cung cấp các bài thực hành qua các câu hỏi và trả lời, giúp người học, học tiếng Anh theo phương pháp tương tác trực quan nên lượng kiến thức tiếp thu được là rất lớn.

Học tiếng anh giao tiếp bắt đầu từ con số 0 không hề đơn giản. Nếu bạn cần tiếp thêm sức mạnh, hãy tìm đến sách học tiếng anh giao tiếp Face 2 Face nhé! Bạn sẽ có động lực để tiếp bước trên con đường chinh phục tiếng anh giao tiếp và vươn tới thành công!

Đối mặt tiếng anh với Face 2 Face!

Face 2 Face dịch theo nghĩa đơn giản là “đối mặt”. Đây cũng là tên của bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp rất nổi tiếng của Đại học Cambridge. Nhà xuất bản này rất nổi tiếng và uy tín với các đầu sách về đào tạo tiếng anh. Nhiều người học chỉ thích tìm hiểu kiến thức tiếng anh từ Đại học Cambridge thôi nhé.
Với tiêu chí chất lượng như các tác phẩm khác của Cambridge, Face 2 Face cũng là một bộ tài liệu được đánh giá cao, góp phần khẳng định uy tín thương hiệu nhóm tác giả.

Bộ sách này hướng đến đối tượng người học cơ bản và học viên muốn nâng cao tiếng anh giao tiếp. Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, cuốn sách này dễ dàng nhận được sự ủng hộ của người học trên toàn thế giới.

Phương pháp học của Face 2 Face rất hiện đại, tập trung vào nghe nói, nhưng không thể phủ nhận kiến thức ngữ pháp có hệ thống giúp người học phát triển cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết rất phù hợp.

Khi bạn tự tin chọn Face 2 Face, bạn đã lựa chọn cuốn sách tiếng anh giao tiếp giúp:
 Người học nghe nói tiếng anh đúng nhất
 Rèn luyện kỹ năng nói chính xác và phản xạ nhanh
 Phương pháp tiếp cận kiến thức mới, hiện đại và hiệu quả
 Phát triển vốn từ vựng đồng thời cũng cho phép người học tự đánh giá khả năng tiếng anh bản thân
 Nắm bắt nhanh chóng và chính xác các kiến thức ngữ pháp

Các vấn đề trên nhiều khi là trở ngại của người học thì đã được Face 2 Face giải quyết hiệu quả.
Nội dung xuyên suốt của Face 2 Face

Nhằm mục đích hỗ trợ người học tìm hiểu và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng anh một cách dễ dàng, nhanh chóng lại hiệu quả nhất, sách tiếng anh giao tiếp Face 2 Face tập trung vào xử lý các vấn đề sau:

 Vocabulary: Người học thường không tự tin với vốn từ vựng ít ỏi, hạn chế. Face 2 Face luôn cập nhật từ vựng và tìm cách ứng dụng tốt nhất, tự nhiên nhất như người bản xứ. Các từ vựng được chọn lọc từ Cambridge International Corpus và The Cambridge Learner Corpus. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm và tự tin với các từ vựng trong Face 2 Face nhé.

 Real word: Ngôn ngữ cần sự rèn luyện và được kiểm chứng trong cuộc sống. Tiếng anh giao tiếp trong Face 2 Face luôn là các bài học thực tiến giúp người học phát triển tốt hơn trong cuộc sống. Càng học sách tiếng anh giao tiếp này, người học càng phản xạ tự nhiên hơn, nhanh hơn, các kỹ năng đọc viết cũng phát triển tốt hơn.

 Help with Sounds: giúp người học cải thiện phát âm theo cá nhân. Với Face 2 Face, phát âm chuẩn sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng đồng đều và tốt hơn hẳn.

Cách truyền tải các bài giảng rất logic, thú vị, thúc đẩy người học tăng cường giao lưu, tương tác thực hành. Bạn có thể download trọn bộ Face 2 Face để tìm hiểu và cảm nhận:

 Face 2 Face – Starter
 Face 2 Face – Elementary (pass: engjappdf.blogspot.com)
 Face 2 Face – Pre Intermediate
 Face 2 Face – Intermediate
 Face 2 Face – Upper Intermediate
 Face 2 Face – Advanced

Nội dung Bộ Giáo Trình Face2face 6 Mức Độ

Bộ giáo trình Face2Face là một bộ giáo trình Anh ngữ học giao tiếp từ căn bản đến nâng cao do Cambridge biên soạn, giúp học tiếng anh một cách chuẩn, dễ dàng và nhanh chóng nhất. Sách tập trung khá nhiều vào giao tiếp, nghe và nói. Sách cũng tập trung vào ngữu pháp, học từ vựng và ngữ pháp dựa vào từng hoàn cảnh và chủ đề cụ thể.

Face2Face kết hợp các phương pháp học tiếng Anh tốt nhất từ EFL và phương pháp giáo dục tiếng Anh hiện đại ngày nay. Giúp người học tiếp cận tiếng anh một cách thuận tiện nhất. Đặc biệt sách tập trung khá nhiều vào phần nghe và nói để nâng cao giao tiếp cho người học.

Những lỗi giao tiếp tiếng Anh căn bản

a. Final Sound

Lỗi giao tiếp đầu tiên dễ nhận thấy nhất của người Việt nói riêng và người học ngoại ngữ nói chung chính là cách phát âm thiếu âm cuối – final sound. Một số lỗi phát âm mà chúng ta thường mắc phải là bỏ qua các âm /t/,/d/,/s/,/z/…do cấu trúc khác biệt trong ngôn ngữ tiếng Việt. Một điều chắc chắn rằng mọi người không thể hiểu từ bạn nói là gì vì bạn đã “Việt hoá” từ đó. Chính điều này dễ làm người nước ngoài rơi vào tình trạng bối rối vì không hiểu điều chúng ta đang muốn nói đến hoặc thậm chí là hiểu nhầm.

b. Sentence Stress

Đa số người Việt chúng ta khi học tiếng Anh giao tiếp cũng thường không chú trọng vào cách nhấn giọng trong một câu nói – sentence stress. Nếu bạn nói một đoạn thật dài, chứa nhiều thông tin nhưng âm phát ra lại đều đều, không có trọng âm cho các từ, điều đó sẽ làm người nghe không thể nhận biết đâu là ý chính của bạn. Cách nói “ru ngủ” như vậy sẽ làm đối phương cảm thấy nhàm chán, dễ lơ là và thiếu tập trung vào lời bạn nói, đặc biệt là những trường hợp thuyết trình trên lớp, tại phòng họp hay thương thuyết với khách hàng…

Tại sao học tiếng Anh giao tiếp lại quan trọng?

Trong cuốn sách A History of the English Language (Lịch sử Ngôn ngữ Anh), David Crystal cho rằng trong số 360 người thì có khoảng 330 người nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Thế còn những người nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 thì sao? Ước tính cho nhiều kết quả khác nhau, con số vào khoảng từ 470 triệu tới hơn 1 tỉ người. Có hơn 50 đất nước nói tiếng Anh, biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính thống phổ biến thứ 3 trên thế giới, sau tiếng Trung và Tây Ban Nha.

Những quốc gia nằm ở châu Âu có dân số nói tiếng Anh đông (hơn một nửa số dân) bao gồm: Áo, Bỉ, Cyprus, Đan Mạch, Phần Lan, Đức, Hy Lạp, Luxembourg, Malta, Slovenia, and Thuỷ Điển. Trên thực tế, theo Uỷ Ban Châu Âu, 30% lượng dân châu Âu cho rằng họ có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Cùng tìm hiểu tại sao tự học tiếng anh giao tiếp cơ bản lại quan trọng nhé:

1. Cơ hội nghề nghiệp cao

Bạn không có tiếng Anh, tất nhiên bạn vẫn có 1 công việc yêu thích. Nhưng bạn có tiếng Anh, cơ hội nghề nghiệp của bạn cao hơn ít nhất 30%. Bởi 98% nhà tuyển dụng quyết định chọn ứng viên giỏi tiếng Anh giữa hai ứng viên có cùng trình độ; 95% sẵn sàng trả lương cao hơn đến 30% cho ứng viên biết tiếng Anh.

JobStreet Kuala Lumpur cũng đã tiến hành một cuộc khảo sát về vấn đề tại sao những người mới tốt nghiệp không thể tìm được việc làm. Tầm quan trọng của tiếng Anh được thể hiện rõ rệt với kết quả 91% nhà tuyển dụng xem tiếng Anh như một ngôn ngữ bắt buộc dùng để giao tiếp trong kinh doanh.

Riêng trong môi trường doanh nghiệp, kết quả 95% nhà tuyển dụng cho rằng trình độ tiếng Anh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến năng suất, hiệu quả làm việc. Khả năng tự học tiếng anh giao tiếp cũng thể hiện trình độ tiếp thu của ứng viên. Họ sẵn sàng loại hồ sơ của ứng viên vì khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh của ứng viên đó không tốt.

Không ngẫu nhiên mà ta có thể thấy trên các mặt báo thường tìm thấy những tiêu đề như “việc nhẹ lương cao” dành cho những người giỏi tiếng Anh. Vậy nên khi có tiếng Anh, bạn có thể thăng tiến tốt hơn trong công việc và có mức lương cao so với nhu cầu cuộc sống ở Việt Nam bởi nó là công cụ mà mỗi doanh nghiệp đều cần phải có. Có những công việc rất cần tiếng Anh giỏi như: Phiên dịch tiếng Anh, Tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, Sale cho công ty nước ngoài, IT, giáo viên tiếng Anh,… Cũng chính vì lý do này mà nhu cầu tự học tiếng Anh giao tiếp ngày càng cao.

2. Tự tin giao tiếp với người bản xứ

Chắc hẳn rất nhiều bạn trẻ rơi vào tình huống được du khách nước ngoài hỏi đường, nhờ giúp đỡ điều gì đó. Tuy nhiên đáng buồn là nhiều người sẽ chọn cách lắc đầu, cảm thấy ngại ngùng và không thể truyền đạt được suy nghĩ của của họ. Đối với trường hợp số người còn lại, họ có thể sẵn sàng trao đổi, phiên dịch và luôn có thái độ tự tin khi trò chuyện với người nước ngoài do tự học tiếng Anh giao tiếp.

Đây cũng là một trong những cách giao tiếp tiếng Anh tốt và cực hiệu quả để cải thiện kĩ năng của bản thân.

Đối với những khu du lịch nổi tiếng, có rất nhiều khách du lịch đến khám phá. Nếu bạn là một người bán hàng, mong muốn có lượng bán cao, việc đầu tiên bạn phải làm tốt đó chính là nói tiếng Anh, có cách giao tiếp tiếng Anh tốt để thuyết phục khách hàng phải không?

Không khó để nhìn ra những nước phát triển sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai nhưng lại có phương thức hoạt động du lịch được đánh mạnh vào sự hài lòng của khách hàng. Nếu bạn có cơ hội đi đến những tiệm làm chocolate, sản phẩm truyền thống được đưa vào doanh nghiệp hóa như ở các nước Singapore, người hướng dẫn giới thiệu sản phẩm thường có một khả năng nói tiếng Anh rất tốt, thậm chí họ còn học cả Tiếng Việt, Tiếng Thái để phục vụ cho các nước khác.

3. Đáp ứng nhu cầu học tập, du lịch

Ngày nay, việc đi du học của học sinh rất phổ biến bởi các gia đình đều đã có điều kiện hơn, tư tưởng cũng “Tây hóa”. Để đi du học, ngôn ngữ quyết định thành công chính là tiếng Anh. Không những nó là ngôn ngữ giao tiếp khi sang nước khác, mà còn là bài thi điều kiện để học sinh phải tìm hiểu, tham dự thi để chứng minh khả năng du học của mình.
Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ thông, hầu như mỗi quốc gia đều coi nó là ngôn ngữ thứ nhất hoặc thứ hai, vậy nên khi giao tiếp với họ, chúng ta đều phải sử dụng tiếng Anh. Một lần nữa phải khẳng định tính thiết thực, có thể áp dụng vào thực tiễn như thế nào khi có một kỹ năng nói tiếng Anh trôi chảy. Khi đến một đất nước khác, nói tiếng Anh giúp bạn thích nghi với môi trường, cuộc sống nhanh hơn, tìm hiểu về những thông tin về khách sạn, địa điểm du lịch, mua bán hàng hóa,… dễ dàng hơn rất nhiều.

4. Mở rộng kiến thức và mối quan hệ

Thống kê cho thấy phần lớn những người đã có đủ khả năng sử dụng tiếng Anh ở một mức nhất định đều dùng nó là công cụ giải trí và học tập.

Có rất nhiều tài liệu nghiên cứu mà Việt Nam chưa được tiếp cận hay tiếp xúc đến, vậy nên khi biết ngôn ngữ này chính là đòn bẩy lớn cho mỗi người để mở mang kiến thức.

Khi có tiếng Anh giao tiếp tốt, chúng ta có thể kết bạn với nhiều quốc gia trên thế giới nhờ các phần mềm, mạng xã hội, công cụ học tập hay tham gia những buổi gặp mặt với bạn nước khác. Việc có thêm những người bạn này giúp cho mỗi người hiểu biết hơn về văn hóa, kiến thức mà trước đây ta

Rất nhiều nghiên cứu, giáo trình hay những cuộc hội thảo đều được sử dụng bằng ngôn ngữ toàn cầu này. Vậy nên, khi có nền tảng vững chắc trong giao tiếp, chúng ra có thêm nhiều cơ hội để làm việc, trao đổi với những người khác cùng lĩnh vực và chia sẻ ý kiến cá nhân cũng như những đổi mới. Đó là việc mà không chỉ những người học tiếng Anh có thể nhìn ra.

5. Những thay đổi nhỏ nhất trong đời sống hằng ngày

Vào những năm gần đây, tiếng Anh dần phổ biến hơn ở Việt Nam. Từ đó, trong đời sống hàng ngày đều có sự thay đổi nhỏ mà chưa chắc bạn đã nhận ra. Việc thay đổi này có thể hình thành vì mong muốn tốt lên ở ngôn ngữ này của cá nhân hoặc nó được hình thành ngẫu nhiên của tầm ảnh hưởng tiếng Anh mang lại.

Đi trên đường, trong trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn đều có những dòng chỉ dẫn bằng tiếng Anh. Hay một số điện thoại, laptop đều được cài đặt mặc định chỉ sử dụng bằng tiếng Anh hay nhiều người dùng nó như một công cụ ví dụ như Siri để đặt báo thức, tìm kiếm thông tin bằng giọng nói của mình.

Làm sao để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất

Tìm phương pháp học phù hợp

Bước đầu để học Anh văn giao tiếp tốt đó là người học cần phải tìm được phương pháp học phù hợp với bản thân. Bạn có thể lên mạng và tìm hiểu về những bí quyết học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả vì có rất nhiều cách học khoa học mà bạn có thể áp dụng như học nhóm cùng bạn bè, đến trung tâm Anh ngữ, tham gia các câu lạc bộ hoặc thậm chí tự nghiên cứu tại nhà,… Việc tìm được cho mình một phương pháp học phù hợp sẽ giúp bạn cảm thấy có động lực để học cũng như sẽ đem lại hiệu quả học tập cao hơn rất nhiều.

Dành thời gian luyện nghe tiếng Anh

Một điều vô cùng quan trọng khi học Anh văn giao tiếp chính là bạn phải dành thời gian để luyện nghe tiếng Anh giao tiếp thường xuyên hơn vì luyện nghe sẽ giúp tăng khả năng phản xạ tiếng Anh và từ đó cải thiện được cách phát âm của mình. Bạn nên bắt đầu tập nghe từ các mẫu truyện ngắn với các chủ đề đơn giản rồi sau đó sẽ luyện nghe từ các bản tin trên tivi, podcast,… Một cách luyện kỹ năng giao tiếp hữu dụng khác là bạn có thể luyện tập trước gương khi nói để điều chỉnh khuôn miệng, cử chỉ khi giao tiếp.

Có người hướng dẫn

Để quá trình học tiếng Anh giao tiếp đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên có một giáo viên hướng dẫn. Giáo viên sẽ là người hỗ trợ bạn rất nhiều do họ đã được đào tạo bài bản từ các trường đại học, biết cách nhấn âm trong câu khi giao tiếp tiếng Anh và chỉnh sửa khi bạn phát âm sai cách.

Rèn luyện thói quen học để cải thiện tiếng Anh giao tiếp

Học giao tiếp không khó, đó chỉ là sự lặp đi lặp lại hàng ngày và lâu dần sẽ hình thành phản xạ tự nhiên khi bạn nói chuyện. Chính vì vậy, hãy tạo một thời gian biểu cụ thể bắt bản thân mình phải tự học giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày và biến nó thành một thói quen. Duy trì những thói quen tốt sẽ giúp bạn có cái nhìn tích cực hơn trong cuộc sống – Good habits are the key to all success.

Tải Bộ Giáo Trình Face2face 6 Mức Độ (Full Ebooks + Audio)

Bộ Giáo Trình Face2face 6 Mức Độ (Full Ebooks + Audio)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*