Sách New English File PDF + Audio (Full 6 Mức độ)

Sách New English File PDF + Audio (Full 6 Mức độ)
Sách New English File PDF + Audio (Full 6 Mức độ)
Link Download được cập nhật phía dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ blog Sachhay365.net. Bạn cần tải tài liệu nào. Hãy nhắn tin cho chúng mình tại đây nhé

Download Sách New English File PDF + Audio (Full 6 Mức độ). Đây là bộ sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài.

New English File 6 mức độ (full ebook + audio) là bộ giáo trình học tiếng Anh nổi tiếng của nhà xuất bản Oxford với đầy đủ cấp độ từ New English File Beginner, New English File Elementary, New English File Pre-Intermediate, New English File Intermediate, New English File Upper-Intermediate cho đến New English File Advanced. Giáo trình New English File hiện đang được đa số các trường Đại học sử dụng làm tài liệu giảng dạy cho khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh A1, A2, B1 và B2.

Bộ giáo trình học tiếng Anh nổi tiếng của nhà xuất bản Oxford: New English File trọn bộ 6 mức độ (full ebook + audio). Chúng tôi chia sẻ đầy đủ trọn cấp độ từ New English File Beginner, New English File Elementary, New English File Pre-Intermediate, New English File Intermediate, New English File Upper-Intermediate cho đến New English File Advanced.

Hiện giáo trình New English File đang được đa số các trường Đại học sử dụng làm tài liệu giảng dạy cho môn tiếng Anh giao tiếp hoặc tiếng Anh A1, A2, B1 và B2 tại các trung tâm dạy tiếng anh nổi tiếng.

Có thể nói New English File là tài liệu tiếng anh giao tiếp cho mọi đối tượng. Nếu bạn chưa biết gì về tiếng anh, Beginner là lựa chọn hàng đầu. Cấp độ tiếp theo của người học khi đã có một chút kiến thức là Elementary. Tiếp đến là một loạt các cấp độ cao hơn về kiến thức và kỹ năng: Pre – Intermediate, Intermediate, Upper – Intermediate. Và khi bạn đã có kỹ năng và kiến thức nhất định sau 5 phần trên, bạn có thể tiếp tục học Advanced để trở nên thành thạo nhất.

Sách New English File PDF + Audio (Full 6 Mức độ)
Sách New English File PDF + Audio (Full 6 Mức độ)

Tương ứng các mức độ sau:

 • Beginner = A1
 • Elementary = A1 & A2
 • Pre – Intermediate = B1
 • Intermediate = B1 & B2
 • Upper – Intermediate = B2 & C1
 • Advanced = C2

Với trọn bộ New English File 6 mức độ này được trình bày một cách khoa học và phân chia trình độ một cách rõ ràng, hợp lý. Giúp người học đi từ mức độ cơ bản đến nâng cao. Cho người mới tiếp cận việc học Tiếng Anh không bị bỡ ngỡ.

Nội dung của New English File được soạn thảo phù hợp cho mọi đối tượng, với từng cấp độ giúp người mới bắt đầu tìm hiểu học tiếng anh giao tiếp cũng không bị bỡ ngỡ với Beginner.

New English File xây dựng dựa theo kiến thức cơ bản và kỹ năng của từng đối tượng người học. Thế nên, bộ tài liệu học tiếng anh giao tiếp này đã thiết kế đầy đủ giúp người học phát triển cùng lúc cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết:

Chia thành từng bộ như sau:

 • Grammar (Ngữ pháp)
 • Vocabulary (Từ vựng)
 • Pronuciation (Phát âm)
 • Speaking (giao tiếp -nói)

Với mỗi cấp độ, người học sẽ được làm quen với các kiến thức theo thứ tự như sau:

 • Student’s Book,
 • Test Booklet,
 • Workbook,
 • Teacher’s Book,
 • Audio CD ,
 • Bonus Test and Assessment CD-ROM,
 • DVD Video Training

Sách gồm có 9 bài học giao tiếp được chia thành từng mục nhỏ:

a. Vocabulary
b. Listening
c. Speaking
d. Grammar
e. Pronunciation

Các bước học New English File Pre-intermediate

Mua một cây bút đỏ và một bút gạch sáng và một tập giấy nhớ màu vàng để ghi chú. Bạn đừng sợ sách mình bẩn theo lối học vở sạch chữ đẹp ở Việt Nam, mạnh dạn tô vẽ hoa lá cành những thứ mình thích.

Phần Vocabulary ghi ra giấy nháp vài lần cho nhớ mặt chữ, từ nào khó nhớ ghi vào giấy nhớ gián lên bất kỳ chỗ nào dễ nhìn từ chỗ nấu ăn, nhà vệ sinh….Nếu có điện thoại có chức năng ghi âm, hãy ghi âm lại để thường xuyên bật nghe hàng ngày hoặc để ru ngủ đêm khuya.

Phần Listening, với những bạn nghe mãi không nghe được gi, các bạn có thể làm một cách sau đây mà tôi gọi là nghe ngược. Các bạn mở audio và mở luôn transcript ( phần lời sau sách) xem trước. Lý do: phát âm sai nên có nghe 100 lần cũng không nghe được. Nghe transcript giúp bạn phát hiện ra rằng mình đã sai và cần chỉnh lại cách phát âm từ đó. Sau khi nghe xong lần 1 bằng transcript, cố gắng hiểu nghĩa của đoạn hội thoại và gấp transcript lại, rồi nghe đi, nghe lại 2 đến 3 lần nữa cho nhuyễn . Sau cùng, tập lẩm bẩm nói theo liên tục và liên tục bằng cách mở lại transcript và nhìn vào đó, bật lại audio và đọc theo 3 lần để rèn cho mình nói cho hay theo ngữ điệu và giọng điệu của họ. Việc làm như trên về lâu về dài tránh được việc bạn nói lắp nhiều trong tiếng Anh và cải thiện ngữ điệu và âm.

Phần Speaking, tự trả lời, hoặc hỏi một bạn bè nào đó, nếu nó muốn hợp tác. Phần Listening trên là phần hỗ trợ đắc lực bạn trong việc bạn lấy từ, cấu trúc, câu …để nói thông qua việc nhìn vào transcript của phần nghe và gạch chân những mâu câu hay và quan trọng để lấy những mẫu câu đó để biến thành của mình để tập nói. Thứ tiếng Anh của bạn chỉ có thể tự nhiên giống người bản địa nếu bạn học thuộc các mẫu câu, cách diễn đạt của người bản xứ (Đừng cố tự bịa ra từ để nói và ghép từ đơn thành câu như tiếng Việt). Nếu bạn nghe người ta chào bạn “ What’s up, guys?” thì hãy cố ghi nhớ và lặp lại về sau để khi mình nói cũng sẽ là “ What’s up, guys?”

Phần Grammar: Không học nhiều, học mỗi hôm một ít thôi không tàu hỏa nhập ma đấy. Lưu ý, với mình, ngữ pháp tiếng Anh không đến mức kinh khủng như nhiều người nghĩ, vì các bạn dựa vào sách dạy ngữ pháp quá nhiều, mà đa số các sách đó, trình bày quá học thuật và lằng nhằng. Phần lớn ngữ pháp tiếng Anh cũng được hình thành dựa trên nền tảng từ vựng và ngữ nghĩa, có nhiều trường hợp giống tiếng Việt, có những cái không. Mỗi lần thấy một câu bài tập ngữ pháp hay, tốt nhất học thuộc luôn, vì biết đâu sau này, chính những mẫu câu, cách diễn đạt trong đó lại phục vụ cho bạn viết và nói đó.

Phần Pronunciation: Nghe và miệng phải đọc theo liên tục, cố gắng bắt trước cho thật giống giọng đọc trong audio. Bạn có thể nghe BBC nhiều, tất cả những gì có transcript, hay nhạc cũng vậy, vì những thứ đó có lời, khi bạn nhìn vô, bạn sẽ thấy rất nhiều từ mình phát âm sai, nhìn thấy mình sai, phải dừng audio ngay và tập nghe lại, đọc lại cho giống đến hết mức có thể từ đó. Nghe thật nhiều nhạc, chọn lựa ra một chất giọng của một nam/nữ ca sỹ nào bạn thích để nhại giọng cho giống. Đảm bảo sau một thời gian, bạn sẽ ngạc nhiên về chất giọng của mình đấy! Nếu bạn muốn cảm nhận được chất giọng sexy của mình, thu âm lại rồi lúc đi ngủ đeo tai nghe vào thưởng thức.

Kinh nghiệm không bỏ cuộc khi đọc sách tiếng Anh

Khi mới bắt đầu, bạn nên chọn cuốn sách mỗi trang có không quá 20 từ mới và không nên liên tục tra từ điển.

Với những người học tiếng Anh, đọc sách là cuộc hành trình vừa thú vị, vừa gian nan. Lợi ích của đọc sách không chỉ gói trong kiến thức mà cuốn sách mang lại, nó còn là sự khám phá về ngôn ngữ và thử thách trí tuệ.Đó là cơ hội giúp bạn nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, cách diễn đạt, khả năng viết và đôi khi là cả khả năng nói nữa. Nhưng đọc sách tiếng Anh không hề dễ. Làm thế nào để chinh phục được cuốn sách? Một số gợi ý dưới đây hy vọng sẽ giúp các bạn có một khởi đầu suôn sẻ.

Bạn thích gì?

Nhiều người hỏi “em/anh nên đọc sách gì?”. Đó là câu hỏi không thể trả lời được. Có người thích đọc về kinh tế, kinh doanh, marketing, giáo dục. Người khác có thể thích đọc tiểu thuyết, thiên văn, động vật. Trước khi đọc, bạn hãy tự hỏi xem mình muốn tìm hiểu nhiều hơn về cái gì, sau đó tìm một cuốn sách liên quan đến lĩnh vực đó.

Sách dễ hay khó?

Dễ và khó là khái niệm có tính tương đối. Nhưng một cuốn sách quá khó (nhiều từ vựng, ngữ pháp phức tạp) sẽ là cách nhanh nhất giết chết hứng thú đọc. Nguyên tắc là chọn cuốn sách mà mỗi trang có không quá 20 từ mới với bạn.

Khối lượng đọc

Nếu không có thời gian, bạn có thể đọc mỗi ngày một trang sách, nhưng đây không phải phương án tối ưu. Một trang sách thường sẽ không mang lại nhiều kiến thức và đủ kích thích não bộ. Nếu có thể, đọc ít nhất 5 trang mỗi ngày sẽ giúp bạn có mạch đọc hơn.

Quan trọng là bạn nên đọc hàng ngày để hình thành thói quen đọc sách. Chỉ 30 phút trước khi đi ngủ, nhưng mỗi ngày đều hoàn thiện ít nhất một trang sách, bạn sẽ thấy mình tiến bộ nhanh.

Xử lý từ vựng, ngữ pháp

Khi đọc, bạn sẽ gặp từ mới một cách thường xuyên. Câu hỏi có nên tra từ điển? Câu trả lời là không. Bạn hãy cầm một cây bút và gạch chân tất cả từ bạn không biết nghĩa. Đọc cả câu và đặt từ trong bối cảnh, bạn đoán nghĩa và tiếp tục đọc. Như vậy, bạn không mất mạch đọc của mình.

Đôi khi, bạn không hiểu cả câu nói gì, vì ngữ pháp hoặc cách diễn đạt khó. Gạch chân câu đó, và tiếp tục đọc. Như vậy, bạn có thể mất một câu hoặc một từ, nhưng vẫn tiếp tục được mạch của câu chuyện.

Tổng kết lại những gì mình đọc

Nếu có thời gian, tổng kết lại kiến thức mình học được là việc hữu ích. Nó đơn giản giúp việc đọc của bạn có ý nghĩa. Đôi khi bạn đọc cả 10 trang sách và chỉ tâm đắc một câu thôi, như vậy cũng đủ cho 10 trang rồi.

Sau một thời gian đọc sách, bạn sẽ thấy mình ít gặp trục trặc với từ mới, ngữ pháp hơn. Và nếu bạn bắt đầu viết hoặc nói tiếng Anh, ngôn ngữ sẽ tự tuôn trào.

7 kinh nghiệm học tốt tiếng Anh

Thích nói tiếng Anh và thoải mái khi nói

Khi sử dụng tiếng Anh, bạn đừng sợ mắc lỗi. Nếu bạn không mắc lỗi, có nghĩa là bạn không học được gì. Thường thì khi bạn sẽ mắc những lỗi nho nhỏ khi nói tiếng Anh với người nước ngoài. Nhưng điều quan trọng là những gì bạn rút ra sau khi mắc lỗi. Cũng giống như các em bé sẽ không thể tự bước đi được nếu như sợ vấp ngã.

Xác định xem bạn thích hợp với cách học nào

Nghiên cứu gần đây cho thấy rất nhiều người có cách học riêng mà mình yêu thích. Nếu bạn là người yêu thích hình ảnh, bạn có thể tạo ra một mối liên hệ giữa tiếng Anh và hình ảnh ví dụ bạn có thể xem phim có phụ đề tiếng Anh, cố gắng hình dung mình đang ở trong ngữ cảnh cần sử dụng tiếng Anh, liên tưởng các từ cần học với các hình ảnh. Nếu bạn là người có sở thích nghe, thì bạn hãy nghe càng nhiều bài hát tiếng Anh càng tốt và xem các phim tiếng Anh. Còn nếu bạn là người có đầu óc phân tích, hãy dành nhiều thời gian để học ngữ pháp và so sánh tiếng Việt với tiếng Anh.

Dĩ nhiên, một người học tiếng Anh tốt sẽ dành thời gian cho tất cả những việc này. Đáng tiếc là trên thế giới, rất nhiều người vẫn bị dạy theo cách truyền thống là chỉ chú trọng vào ngữ pháp và nghe.

Học cách ghi nhớ

Bạn có thể luyện trí nhớ của mình qua rất nhiều sách hướng dẫn. Hầu hết tất cả các học sinh giỏi tiếng Anh đều rất coi trọng việc này.

Tạo ra cho mình một môi trường tiếng Anh

Một doanh nhân thành đạt người Tây Ban Nha đã học tiếng Anh bằng cách dán những mẩu giấy vàng khắp nơi trong nhà mình để đi tới đâu dù là xuống bếp pha một tách cà phê, vào nhà tắm cạo râu hay dùng điều khiển ti-vi để đổi kênh, anh đều nhìn thấy những từ ghi trên đó. Khi anh đã thuộc những từ này rồi, anh thay bằng những từ mới. Bằng cách này, ngày nào anh cũng học được khoảng 10 từ, cả 7 ngày trong tuần. Bạn hãy tranh thủ đọc, nghe và nói tiếng Anh ở mọi nơi, mọi lúc.

Hãy nối mạng

Một cô gái người ngoại thành Hà Nội. Cứ 3 lần một tuần, cô đi xe máy đến một nơi mà cô có thể nói tiếng Anh với những người bạn của mình tại Anh, Úc và Mỹ. Đó là một quán cà phê Internet có dịch vụ voice chat.

Internet đã mang đến nhiều lợi ích cho người học ngoại ngữ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều website hữu dụng để học ngữ pháp, từ vựng, phát âm và bây giờ, quan trọng hơn cả là: giao tiếp.

Học từ vựng một cách có hệ thống

Xin bạn lưu ý rằng học tiếng Anh không chỉ đơn thuần là học ngữ pháp. Khi giao tiếp, bạn lựa chọn từ vựng, kết hợp chúng và tạo thành câu để biểu đạt ý kiến của mình. Khi học từ vựng, bạn hãy bố trí sổ ghi chép của mình sao cho hợp lý. Đừng liệt kê một dãy dài các từ, ngữ mới mà hãy chia sổ của bạn ra thành từng mục chẳng hạn:

Chủ đề: shopping, holidays, money vv…

Động từ và danh từ đi liền kề: do your homework, make a cake vv…

Động từ kép: to grow up, to fell off, to look after vv…

Ngữ cố định: on the other hand, in my opinion, by the way vv…

Thành ngữ: once in a blue moon, to be over the moon, out of the blue vv…

Ngữ có giới từ: at night, at the weekend, in March, in 2003 vv…..

Bạn hãy phấn khích lên

Bạn hãy khởi động và làm ngay những việc bạn có thể làm ngày hôm nay, đừng để đến ngày mai. Hồi còn ở London, tôi có một cô bạn người Thái Lan theo học nghành thiết kế thời trang. Cô ấy nói tiếng Anh rất siêu. Từ khi cô 15 tuổi, cô đã tự xác định mục đích và ước mơ của mình là học ngành thời trang ở London. Cô đã tìm hiểu mức điểm IELTS cần thiết để có thể vào trường mà cô mơ ước rồi bắt tay vào học tiếng Anh ngay lập tức. Đến năm 19 tuổi, nghĩa là đã đủ tuổi để được nhận vào học, thì cô đã sẵn sàng mọi thứ. Sự khởi đầu sớm của cô quả là khôn ngoan vì một năm sau, khi khoá học kết thúc, cô trở về Thái Lan thì lúc đó bạn bè cô vẫn đang cần mẫn học tiếng Anh chờ thời điểm đi nước ngoài. Bây giờ thì cô ấy đã là một người nói tiếng Anh thành thạo, có trình độ và thành đạt.

Link Download Sách New English File PDF 6 Mức độ

Sách New English File PDF Full

Link tải từng quyển sách

Download New English File Beginner pdf

Download New English File Elementary pdf

Download New English File Pre-intermediate pdf

Download New English File Intermediate pdf

Download New English File Upper-Intermediate pdf

Download New English File Advanced pdf

Link dự phòng: Tại Đây

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*