Sách Đắc Nhân Tâm PDF Bản Đẹp

Sách Đắc Nhân Tâm
Sách Đắc Nhân Tâm
Link Download được cập nhật phía dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ blog Sachhay365.net. Bạn cần tải tài liệu nào. Hãy nhắn tin cho chúng mình tại đây nhé

Tải sách Đắc Nhân Tâm PDF Bản Đẹp. Đắc Nhân Tâm hay How to win friends and Influence People là quyền sách được bán chạy nhất, và có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Cuốn sách đã được phiên dịch sang hầu hết tất cả thứ tiếng trên thế giới, và hiện vẫn đang có mặt trên hầu hết các kệ nhà sách hiện nay. Do đó, dù bạn có đi đến bất cứ nơi đâu, bất cứ quốc gia nào bạn cũng sẽ đều thấy có cuốn sách “Đắc Nhân Tâm” này. Là cuốn sách được đánh giá có sức lan tỏa mạnh mẽ, là quyển sách hay nhất và đã góp phần làm thay đổi cuộc sống hàng triệu người.

Liệu bạn đã hiểu rõ ý nghĩa của tên cuốn sách Đắc Nhân Tâm là gì chưa? Đó chính là từ ngữ dùng để miêu tả nghệ thuật thu phục lòng người. Giúp thấu hiểu lòng người, biết quan tâm, sẻ chia tới mọi người xung quanh.

Thông tin sách Đắc Nhân Tâm

Tên tác giả Dale Carnegie
Ngày xuất bản Tháng 10 năm 1936
Số trang 322
Ngôn ngữ Tiếng việt
Định dạng pdf
Thể loại Tâm lý/ Kỹ năng sống
Sách Đắc Nhân Tâm
Sách Đắc Nhân Tâm

Mục lục ebook Đắc Nhân Tâm

Phần I. Nghệ thuật ứng xử căn bản

Chương 1: Muốn lấy mật đừng phá tổ ong

Chương 2 : Bí Mật Lớn Nhất Trong Phép Ứng Xử

Chương 3: Ai Làm Được Điều Dưới Đây, Người Đó Sẽ Có Cả Thế Giới

Phần II. Sáu cách tạo thiện cảm

Chương 4: Thành Thật Quan Tâm Đến Người Khác

Chương 5: Cách Đơn Giản Để Tạo Ấn Tượng Tốt Đẹp

Chương 6: Để Mọi Việc Luôn Được Suông Sẻ

Chương 7: Để Trở Thành Người Giao Tiếp Khéo Léo

Chương 8: Thu Hút Sự Quan Tâm Của Người Khác

Chương 9: Để Người Khác Yêu Thích Bạn Ngay Lập Tức

Phần III. 12 cách hướng người khác suy nghĩ theo bạn

Chương 10: Không Tranh Cãi !

Chương 11: Tôn Trọng Ý Kiến Người Khác

Chương 12: Thẳng Thắn Thừa Nhận Sai Lầm Của Mình

Chương 13: Mật Ngọt Trong Giao Tiếp

Chương 14: Bí Quyết Của Socrates

Chương 15: Khôn Ngoan Khi Gặp Đối Đầu

Chương 16: Để Nhận Được Sự Hợp Tác Cao Nhất

Chương 17: Đặt Mình Vào Hoàn Cảnh Người Khác

Chương 18: Điều Mọi Người Mong Muốn

Chương 19 : Khơi Gợi Sự Cao Thượng

Chương 20: Trình Bày Vấn Đề Một Cách Sinh Động

Chương 21: Khơi Gợi Tinh Thần Vượt Lên Thử Thách

Phần IV. Chuyển hóa người khác mà không gây ra sự chống đối hay oán hận

Chương 22: Trước Khi Phê Bình, Hãy Khen Ngợi

Chương 23: Phê Bình Một Cách Gián Tiếp

Chương 24: Nhìn Nhận Sai Lầm Của Bản Thân Trước Khi Phê Bình Người Khác

Chương 25: Gợi Ý Thay Vì Ra Lệnh

Chương 26: Giữ Thể Diện Cho Người Khác

Chương 27: Khuyến Khích Người Khác

Chương 28: Cho Người Khác Niềm Tự Hào

Chương 29. Mở đường cho người khác sửa chữa lỗi lầm

Chương 30: Tôn Vinh Người Khác

Review sách Đắc Nhân Tâm

Chắc chắn đến thời điểm hiện tại, cuốn sách Đắc Nhân Tâm không còn là cái tên quá xa lạ với mỗi người chúng ta. Được tác giả Dale Carnegie viết và cho ra mắt độc giả vào năm 1936 cuốn sách luôn đứng top đầu ở danh sách những quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại trong 10 năm liên tiếp do tờ báo lớn nhất nước Mỹ – New York Times bình chọn. Chỉ tính riêng những cuốn sách được viết bằng Tiếng Anh đã bán được khoảng 15 triệu bản. Trong đó hình thức sách Đắc Nhân Tâm bản PDF Full có tính phí, hay download sách Đắc Nhân Tâm miễn phí đều có lượng quan tâm rất lớn.

Sách Đắc Nhân Tâm chủ yếu hướng đến các ứng xử, và nghệ thuật sống để thu phục lòng người, hướng sự yêu mến của người khác đến với mình. Bên cạnh đó, cuốn sách còn đề cao giá trị tự nhận thức tài năng và bản chất của bản thân, hiểu mình, hiểu người rồi mới đến thu phục lòng người. Tất cả đều là nghệ thuật, là cả một quá trình đọc – hiểu – ngấm và đưa đến thành công cho chính bản thân người đọc.

Sách Đắc Nhân Tâm chủ yếu hướng đến các ứng xử, và nghệ thuật sống để thu phục lòng người
Sách Đắc Nhân Tâm chủ yếu hướng đến các ứng xử, và nghệ thuật sống để thu phục lòng người

Tuy nhiên, Dale Carnegie đã viết cuốn sách cách đây khoảng hơn 85 năm, gần một thế kỷ trước, điều này cũng đem đến những khó khăn nhất định cho những độc giả trong thời đại mới cảm thụ và lĩnh hội. Chính vì vậy mà trong khoảng hơn 50 năm từ khi bản dịch Tiếng Việt đầu tiên của học giả Nguyễn Hiến Lê xuất hiện đến nay. Thì đã có rất nhiều bản chỉnh sửa, bổ sung được những người con của Dale Carnegie thực hiện để phù hợp với cuộc sống của thế kỷ mới đã được tái bản.

Nói đến sách nghệ thuật ứng xử thì không thể không nhắc đến Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie. Đây là một trong những cuốn sách gối đầu của nhiều thế hệ đi trước và ngày nay. Với chặng đường hơn 80 năm kể từ khi lần đầu được xuất bản, Đắc Nhân Tâm đã mang đến cho chúng ta bài học vô cùng giá trị đó là nghệ thuật ứng xử để được lòng người. Đắc Nhân Tâm là quyển sách nổi tiếng và bán chạy nhất và có mặt ở hàng trăm quốc gia khác nhau, và hơn thế nữa đây còn là quyển sách liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất do thời báo NewYork Times bình chọn trọng suốt 10 năm liền.

Với lối văn mộc mạc đầy tính nhân văn, Dale Carnegie đã chuyển tải đến chúng ta chìa khóa dẫn đến thành công trong mọi lĩnh vực cuộc sống chính là được lòng người. Người lãnh đạo thành công chính là người được yêu quý nhất chứ không phải người được nể sợ nhất. Và nếu bạn mong muốn có nhiều mối quan hệ tốt, nhiều người bạn tốt và thành công trong công việc thì đây là cuốn sách không thể bỏ qua. Và nếu hiện tại bạn đang gặp vấn đề trong giao tiếp hoặc những mối quan hệ xã hội thì đây sẽ là lời giải đáp cũng như tháo gỡ khó khăn cho bạn.

Toàn bộ cuốn sách là từng bước nhỏ và có mối liên hệ lẫn nhau để đạt đích cuối cùng là được lòng người. Trước hết bạn sẽ thành thật và hiểu rõ bản thân mình hơn và từ đó bạn sẽ thông cảm và thấu hiểu mọi người xung quanh, từ đó nhìn ra và khơi gợi khả năng tiềm ẩn trong mỗi con người và giúp họ phát triển. Và chính điều đó là nghệ thuật ứng xử và mang ý nghĩa sâu sắc nhất mà Dale Carnegie muốn truyền tải đến chúng ta.

Và bạn hãy cứ yên tâm rằng đây là một quyển sách gần gũi và rất dễ tiếp thu và chiêm nghiệm. Từ ngữ được truyển tải trong từng trang sách mang tính thực tiễn rất cao và gẫn gũi với chúng ta. Và tác giả đã khéo léo lồng ghép những tình huống, câu chuyện thực tế để người đọc có thể cảm nhận, suy xét và rút ra bải học cho bạn thân. Vả chắc chắn bạn sẽ yêu thích tác phẩm này và nó sẽ là cẩm nang quan trọng trong con đường phát triển bản thân bạn.

Đắc Nhân Tâm – Được lòng người, là cuốn sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Gần 80 năm kể từ khi ra đời, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn muốn hoàn thiện chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

Đắc Nhân Tâm cụ thể và chi tiết với những chỉ dẫn để dẫn đạo người, để gây thiện cảm và dẫn dắt người khác,… những hướng dẫn ấy, qua thời gian, có thể không còn thích hợp trong cuộc sống hiện đại nhưng nếu người đọc có thể cảm và hiểu được những thông điệp tác giả muốn truyền đạt thì việc áp dụng nó vào cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Đắc Nhân Tâm, từ một cuốn sách, hôm nay đã trở thành một danh từ để chỉ một lối sống mà ở đó con người ta cư xử linh hoạt và thấu tình đạt lý. Lý thuyết muôn thuở vẫn là những quy tắc chết, nhưng Nhân Tâm là sống, là biến đổi. Bạn hãy thử đọc “Đắc Nhân Tâm” và tự mình chiêm nghiệm những cái đang diễn ra trong đời thực hiện hữu, chắc chắn bạn sẽ có những bài học cho riêng mình.

Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. “Đắc Nhân Tâm” và cái Tài trong mỗi người chúng ta. “Đắc Nhân Tâm” trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie. Sách đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là cuốn sách liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất do thời báo NewYork Times bình chọn suốt 10 năm liền.

Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới.

Ba mươi nguyên tắc là ba mươi câu chuyện, ba mươi bài học đạo lý. Mỗi một nguyên tắc là một triết lý nhân sinh sâu sắc. Gặp nhau là vì chữ “duyên” mà thành, mỗi người chúng ta gặp nhau là một duyên, mỗi người bạn gặp sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của mình. Dù tốt hay xấu, họ đều dạy cho chúng ta những bài học nhất định, những kinh nghiệm sống vô cùng tuyệt vời. Chính vì vậy, đừng lên án, chỉ trích hay than phiền bất kỳ ai. Kể cả họ có làm tổn thương, phản bội hay lợi dụng bạn thì cũng hãy tha thứ cho họ. Bởi vì có thể nhờ bạn mà họ học được cách khoan dung. Đóng một chiếc đinh vào tấm ván rất dễ nhưng khi nhổ chiếc đinh ra làm sao để tấm ván còn nguyên vẹn lại là một điều không tưởng. Vì vậy, đừng chỉ trách, oán trách hay than phiền về bất cứ ai, bất cứ điều gì cả – đó cũng là nguyên tắc vàng số 1 của Dale Carnegie.

Xuyên suốt cuốn sách, chúng ta đúc rút cho mình được những bài học nhẹ nhàng mà sâu lắng. Chúng ta học được rằng thái độ dịu dàng, thân thiện và những lời khen ngợi chân thành có thể khiến người ta thay đổi ý kiến dễ dàng hơn là gây căng thẳng khó chịu; Nếu được yêu thương, con người sẽ biết yêu thương và trở nên đáng yêu hơn…

Đắc Nhân Tâm – Chỉ dẫn đạo đức làm người

Đắc Nhân Tâm với những chỉ dẫn về đạo đức làm người, gây thiện cảm và dẫn dắt người khác… những hướng dẫn ấy, qua thời gian, có thể không còn thích hợp trong cuộc sống hiện đại nhưng nếu người đọc có thể cảm và hiểu được những thông điệp tác giả muốn truyền đạt thì việc áp dụng nó vào cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả.

rời sinh đôi mắt để nhìn, đôi tai để lắng nghe. Tại sao lại là “đôi” mà không phải một? vì ông trời muốn mỗi người hãy nghe bằng cả hai bên, nhìn từ cả hai phía, hãy lắng nghe nhiều hơn và quan sát kỹ hơn. Suy rộng ra, ông trời muốn chúng ta hãy đánh giá mỗi sự vật, hiện tượng bằng góc nhìn đa chiều, lắng nghe ý kiến của mọi người, quan sát cách đối nhân xử thế của mỗi người. Trời sinh một miệng, một trái tim và một khối óc. Sau khi đã lắng nghe, đã nhìn thấy thì hãy cảm nhận bằng trái tim, phân tích lý trí bằng khối óc, và “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói”, một lời nói ra tứ mã nan truy.

Như vậy, trời sinh ra ta thì cũng sinh ra rất nhiều người khác nữa, trời cho ta những gì thì cũng sẽ cho những người khác như vậy. Mọi thứ tạo hóa trên đời này không có gì là thừa thãi cả, các mối quan hệ đều là nhân duyên, số mệnh.

Hãy cảm nhận nhiều hơn, hãy nghĩ sâu xa nhiều hơn, và hãy đối xử tốt với nhau khi còn sống, hãy giao tiếp bằng tất cả trái tim và tình cảm. Con người đi cả một đời cũng chỉ học mãi những điều này thôi!

Link tải sách Đắc Nhân Tâm PDF

Download Đắc Nhân Tâm PDF

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*