Sách Công phá Toán 1 2 3 PDF – Ngọc Huyền LB

Sách Công Phá Toán 1 2 3
Sách Công Phá Toán 1 2 3
Link Download được cập nhật phía dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ blog Sachhay365.net. Bạn cần tải tài liệu nào. Hãy nhắn tin cho chúng mình tại đây nhé

Tải Combo Công phá toán 1, 2, 3, Casio PDF Ngọc Huyền LB dành cho các em học sinh lớp 10,11,12

Công phá toán được đánh giá là bộ sách hay bởi nó được soạn thảo công phu, bám sát chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo, cũng như truyền tải nhiều dạng toán và kiến thức trọng tâm để các em học sinh rèn luyện nâng cao kỹ năng giải toán của mình.

Bộ sách Công phá toán 1,2,3 do tác giả Ngọc Huyền LB cùng đồng nghiệp biên soạn gồm 3 cuốn dành cho các em học sinh lớp 10, 11, 12 ôn tập, luyện thi THPT Quốc gia. Trong đó Cuốn sách Công phá toán 1 dành cho các em học sinh lớp 10, Công phá toán 2 dành cho các em học sinh lớp 11Công phá toán 3 dành cho các em học sinh lớp 12 luyện thi THPT Quốc gia. Bộ sách này cung cấp cho các em một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất các chuyên đề trọng tâm về toán học, bao gồm cả phương pháp giải toán nhanh, mẹo và các kinh nghiệm để làm nhanh các dạng toán.

Sách công phá Toán được phát hành năm 2018, liên tục tái bản có sửa đổi năm 2019, 2020. Sang năm học 2020 – 2021 này, theo tác giả cuốn sách (chị Ngọc Huyền LB) thì sẽ không tái bản, chỉnh sửa nữa. Tuy nhiên sức hút của nó thì vẫn còn đó. Mình lượn vài vòng các hội nhóm học tập thì mọi người vẫn hỏi về sách này.

Nói chung, khi mà cầm cuốn này trên tay ấy, mọi người sẽ nhận ra ngay một điều là nó dày cộp hàng mấy trăm trang. Xem chừng bạn nào lười học sẽ thấy nản vô cùng. Nhưng khi bắt tay vào học một cách nghiêm túc, mới thấy nó hay đến mức nào.

Nó rất dễ hiểu, phù hợp với suy nghĩ của học sinh bởi lẽ nó được soạn ra bởi hầu hết tác giả là các bạn sinh viên, giáo viên đang trực tiếp giảng dạy. Ban đầu mình cứ nghĩ mấy cuốn này phải được soạn bởi những giáo sự, tiến sĩ cơ. Nhưng không phải đâu nhé!

Bộ sách này gồm 3 quyển 1, 2, 3 tương ứng với lớp 10, 11, 12. Nội dung của nó bao gồm các phương pháp giải Toán, các nội dung lý thuyết ở mỗi khối lớp, các ví dụ mình họa và cuối cùng là bài tập và đề thi. Bản thân mình thấy nó khá là trọn vẹn, đầy đủ để giúp người học không phải lăn về bất cứ điều gì khi chinh phục môn Toán THPT cả. Đáng để dùng lắm nha!

Sách Công phá Toán 1 2 3 PDF - Ngọc Huyền LB
Sách Công phá Toán 1 2 3 PDF – Ngọc Huyền LB

Những lợi ích không thể phủ nhận mà bộ Công phá này mang lại

Thứ nhất, cuốn sách giúp các em hệ thống lại toàn bộ phương pháp, tư duy giải toán cần thiết trong chương trình lớp 10. Bên cạnh đó, chúng tôi rất chú trọng tới việc xâu chuỗi các kiến thức của lớp 10 với các lớp cấp THCS, đặt trong tương quan với chương trình của cấp THPT. Chúng tôi cũng chủ động đề xuất hệ thống bài tập phong phú, đa dạng với nhiều dạng toán trắc nghiệm lớp 10 mới.

Thứ hai, cuốn sách giúp các em học sinh nắm được những kĩ năng sử dụng máy tính cầm tay cần thiết trong việc giải toán lớp 10. Tuy nhiên, những kĩ năng được giới thiệu đều gắn với tư duy giải toán, không chỉ đơn thuần là các thao tác bấm máy thông thường.

Thứ ba, cuốn sách tích hợp hệ thống gửi tài liệu qua mail, để học sinh có cơ hội rèn luyện, vận dụng các kiến thức thâu lượm được khi đọc sách. Ngoài gửi qua mail đề và đáp án chi tiết các đề tự luyện theo trình tự thời gian, chúng tôi còn gửi thêm một số tài liệu hay, liên quan tới nội dung cuốn sách khi sưu tầm được để các em học sinh thêm một lần nữa khai thác triệt để giá trị của sách. Đây cũng là một cách để đảm bảo quyền lợi cho các em, quý độc giả sử dụng sách chính hãng.

Từ hệ thống lí thuyết đến ví dụ minh họa, cuối cùng là hệ thống bài tập vận dụng. Tập hợp phương pháp giải toán cần thiết trong chương trình lớp 11 hướng tới kì thi THPT Quốc Gia.

Hệ thống lí thuyết đầy đủ, cô đọng và đặc biệt là hệ thống bài tập vận dụng.

Mỗi bài tập được trình bày theo hai hướng giải: Tự luận và trắc nghiệm giúp các em vừa hiểu bản chất vấn đề vừa hướng dẫn làm nhanh qua máy tính cầm tay để tiết kiệm thời gian.

Có những bổ sung, lưu ý, nhận xét để bạn đọc ghi chú và rút kinh nghiệm, chú trọng những vấn đề học sinh thường hay nhầm lẫn.

Bộ sách Công Phá Toán cung cấp hệ thống kiến thức đầy đủ, chuẩn xác của 3 lớp 10 – 11 – 12 theo từng cuốn sách Công Phá Toán 1, Công Phá Toán 2, Công Phá Toán 3, Công Phá Kỹ Thuật Casio, Công Phá Đề Toán 2019.

Công Phá Toán 3 giúp các em học sinh nắm chắc tư duy giải nhanh các dạng toán 12 và thâu tóm toàn bộ bài tập chọn lọc bài tập từ 200 đề thi thử mới nhất. Tác giả là sinh viên có những thành tích cao trong học tập và cũng chính nhiệt huyết của tuổi trẻ đã mang đến cho bạn đọc những kinh nghiệm của bản thân, chia sẻ tri thức, phần nào giúp các em học sinh hiện nay tự tin hơn khi luyện thi môn Toán.

Bộ sách đầy đủ kiến thức 3 khối, bao gồm những ô Study tips, trình bày 2 cột giúp học sinh nhớ được kiến thức trọng tâm của từng chủ đề, tăng hiệu quả học tập gấp nhiều lần.

Đề thi trắc nghiệm đòi hỏi học sinh phải làm NHANH VÀ CHUẨN. Bộ sách được tích hợp hướng dẫn giải toán bằng máy tính cầm tay, phương pháp và thủ thuật giải nhanh mọi bài toán của từng lớp.

Kiến thức trong sách được phân hóa từ cơ bản tới nâng cao. Phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Từ lấy lại gốc tới đạt 9, 10 trong mọi kì thi theo một quy trình và phương pháp hiệu quả.

Bài tập tự rèn luyện giúp tổng ôn kiến thức. Bên cạnh đó những lời giải chi tiết sẽ giúp so sánh lại và rút ra những kinh nghiệm khi làm bài. Tăng 2 lần hiệu quả học và nhớ bài lâu hơn.

Đề thi thử, bài tập rèn luyện được chọn lọc phù hợp với kì thi THPT Quốc Gia. Giúp quá trình ôn luyện như thi thật, tăng tối đa hiệu quả cho các em học sinh.

Bộ sách Công phá toán gồm 3 tập này hướng tới những vấn đề hay nhất, cốt lõi nhất, cần thiết nhất , sàng lọc cho các em những vấn đề quan trọng CẦN phải học mà nhất định các em không thể bỏ qua, qua đây giúp em tiết kiệm thời gian, đặt ra lộ trình ôn tập cụ thể và bài bản nhất cho các em bám theo.

Cuốn sách được chia thành 3 phần chính như sau:

Phần 1:

+ Hệ thống tư duy, phương pháp giải toán theo chuyên đề
+ Hệ thống ví dụ, bài tập minh họa điển hình kèm phân tích, đánh giá, mở rộng
+ Hệ thống bài tập rèn luyện kèm lời giải thích chi tiết

Phần 2: 11 bài kiểm tra tổng ôn luyện sau mỗi chủ đề.

Phần 3: Đáp án và lời giải chi tiết toàn bộ chủ đề.

Công Phá Toán – Hệ thống toàn bộ phương pháp, tư duy giải toán cần thiết trong chương trình lớp 10, đặc biết chú trọng vào những vấn đề học sinh thường hay nhầm lẫn. Được đánh giá là cuốn sách Toán hay nhất dành cho học sinh lớp 10, 11, 12 nằm trong bộ sách Công Phá Toán “Kinh điển”

Bên cạnh đó, Cấu trúc trong mỗi chủ đề gồm có: – Lý thuyết cơ bản – Các ví dụ minh họa – Bài tập ôn luyện theo từng dạng bài – Bài tập ôn luyện cho cả chủ đề. Đặc biệt, các Study tips là những vấn đề cần lưu ý mà bạn đọc nên ghi nhớ để áp dụng trong kì thi. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp bài tập và bài kiểm tra vận dụng cao cho các học sinh khá giỏi ôn luyện. Chúng tôi tin tưởng rằng cuốn sách “Công Phá Toán” là cuốn sách không thể thiếu dành cho các em học sinh muốn đạt 9, 10 điểm môn Toán

Ở mỗi ví dụ là một bài tập điển hình sẽ trang bị cho bạn đọc thêm kiến thức, kỹ năng, năng lực mới với các Study tips làm tiền đề cho việc giải và tư duy bài tập Toán tiếp theo được nhanh và rõ bản chất. Ngoài ra, sau các bài tập ví dụ là một hệ thống bài tập trắc nghiệm giúp bạn đọc tự kiểm tra đánh giá năng lực của mình. Do vậy bạn đọc nên đọc theo đúng trình tự tránh đọc tắt để đảm bảo tính logic, hệ thống của mạch kiến thức.

Phân tích cấu trúc đề thi bám sát cấu trúc đề của Bộ GD&ĐT, luyện tập các dạng bài thông qua hệ thống đề chọn lọc. Chắc chắn sẽ giúp tất cả các em vững vàng hơn để bứt phá điểm số tối đa môn Toán

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG CÔNG PHÁ TOÁN

* Học sinh mới bắt đầu học chương trình lớp 10, 11, 12 ( các em chuẩn bị lên lớp 10), 11, 12)

Sách cung cấp lượng kiến thức trọng tâm và toàn diện giúp các em luôn bứt phá và xuất sắc tại lớp, xây dựng nền tảng vững chắc cho kì thi THPT Quốc gia sau này.

* Học sinh mất gốc môn Toán lớp 10, 11, 12

Công Phá Toán 1 là cuốn sách cung cấp hệ thống kiến thức đầy đủ, chuẩn xác của lớp 10, bên cạnh đó mỗi phần được phân hóa từ cơ bản đến nâng cao. Phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Từ lấy lại gốc tới đạt 9,10 điểm trong mọi kì thi. Được đánh giá là cuốn sách Toán hay nhất dành cho học sinh lớp 10, 11, 12

* Học sinh chưa tự tin vào kiến thức, làm bài tập luôn thiếu thời gian

Cũng như cả Bộ sách Công Phá của Nhà sách Giáo dục Lovebook thì mọi cuốn đều được trang bị những ô Study Tips, chú ý và trình bày 2 cột giúp học sinh nhớ được kiến thức trọng tâm của từng chủ đề, tăng hiệu quả học gấp 5 lần. Đặc biệt, cuốn sách Toán này tích hợp những kiến thức trọng tâm bám sát đề thi THPT Quốc gia giúp học sinh chinh phục đề thi trắc nghiệm.

* Học sinh xuất sắc và luyện thi THPT Quốc Gia

Bài tập vận dụng cao kết hợp với bài kiểm tra và đề thi thử bám sát đề của Bộ GD&ĐT, giúp các em ôn tập và thử thách bản thân để giành điểm số tối đa.

6 Đặc điểm chỉ có ở bộ sách Công phá Toán 1, 2, 3

Vì sao Bộ sách Công Phá Toán có thể giúp các em học sinh tăng từ 3 – 5 điểm trong mọi kì thi.

Bộ sách bao gồm:

– Công Phá Toán 1 (Nắm chắc phương pháp giải nhanh toán trắc nghiệm lớp 10)

– Công Phá Toán 2 (Nắm chắc phương pháp giải nhanh toán trắc nghiệm lớp 11)

– Công Phá Toán 3 (Nắm chắc phương pháp giải nhanh toán trắc nghiệm lớp 12)

– Công Phá Kỹ Thuật Casio (Khai thác triệt để công dụng MTCT trong giải toán 10 – 11- 12)

– Công Phá Đề Toán 2019 (Tổng ôn kiến thức, luyện đề bám sát đề của Bộ GD&ĐT)

Toàn bộ nền tảng lý thuyết và bài tập lớp 10 – 11 – 12

Bộ sách Công Phá Toán cung cấp hệ thống kiến thức đầy đủ, chuẩn xác của 3 lớp 10 – 11 – 12 theo từng cuốn sách Công Phá Toán 1, Công Phá Toán 2, Công Phá Toán 3, Công Phá Kỹ Thuật Casio, Công Phá Đề Toán 2019.

Chọn lọc kiến thức trọng tâm, study tips, chú ý

Bộ sách đầy đủ kiến thức 3 khối, bao gồm những ô Study tips, trình bày 2 cột giúp học sinh nhớ được kiến thức trọng tâm của từng chủ đề, tăng hiệu quả học tập gấp 5 lần.

Cung cấp phương pháp giải nhanh Toán trắc nghiệm

Đề thi trắc nghiệm đòi hỏi học sinh phải làm NHANH VÀ CHUẨN. Bộ sách được tích hợp hướng dẫn giải toán bằng máy tính cầm tay, phương pháp và thủ thuật giải nhanh mọi bài toán của từng lớp.

Trang bị bài tập vận dụng cao, phân hóa

Kiến thức trong sách được phân hóa từ cơ bản tới nâng cao. Phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Từ lấy lại gốc tới đạt 9, 10 trong mọi kì thi theo một quy trình và phương pháp hiệu quả.

Bộ sách giải chi tiết, phân tích tỉ mỉ mọi bài tập

Bài tập tự rèn luyện giúp tổng ôn kiến thức. Bên cạnh đó những lời giải chi tiết sẽ giúp so sánh lại và rút ra những kinh nghiệm khi làm bài. Tăng 2 lần hiệu quả học và nhớ bài lâu hơn.

Đề rèn luyện bám sát đề thi của Bộ GD&ĐT

Đề thi thử, bài tập rèn luyện được chọn lọc phù hợp với kì thi THPT Quốc Gia. Giúp quá trình ôn luyện như thi thật, tăng tối đa hiệu quả cho các em học sinh.

Công Phá Toán đã giúp hơn 100.000 học sinh tăng từ 3 – 5 điểm trong mọi kì thi.

Bộ sách Toán hay nhất dành cho học sinh lớp 10 – 11 – 12

Bộ sách thứ 4 phải kể đến trong chiến lược CÔNG PHÁ TOÁN là sách “Công Phá Kĩ Thuật Casio”:

Công Phá Kĩ Thuật Casio Trong Giải Toán 10-11-12 là 1 tập hợp những thao tác sử dụng MTBT CASIO theo cách khác bình thường mà thậm chí những người thi Học sinh giỏi giải toán trên máy tính CASIO cũng chưa chắc đã thực hiện được. Bởi vì Kỹ thuật CASIO ở đây được sáng tạo dưới hình thức luyện thi THPT Quốc gia, mà những bài toán trong đề thi Học sinh giỏi giải toán trên máy tính CASIO thì lại thuộc một dạng khác hẳn.

Kỹ thuật CASIO hướng đến mục tiêu

Thứ nhất: luyện cho các bạn sự dẻo tay khi bấm máy tính trong quá trình giải toán. Sau 1 thời gian luyện tập nó sẽ khiến các bạn nhanh nhạy hơn khi cầm máy trước 1 vấn đề dù là nhỏ, dẫn đến tăng tốc độ “CÔNG PHÁ” trước giới hạn của thời gian.

Thứ hai: đưa ra cho các bạn những phương pháp bấm máy hiệu quả để tránh những thao tác thuộc loại “trâu bò” mà lâu nay nhiều bạn vẫn đang bấm, xử lí đẹp những số liệu xấu, và tìm ra hướng giải ngắn nhất cho bài toán. Dù đề thi ngày càng hướng đến tư duy, suy luận cao và tìm cách hạn chế việc bấm máy, nhưng một khi đã học Kỹ thuật CASIO rồi thì còn lâu Bộ mới hạn chế được các bạn sử dụng máy tính, miễn là được mang máy vào phòng thi!

Thứ ba: luyện cho các bạn sự linh hoạt khi sử dụng máy tính. Đó là niềm đam mê nghiên cứu khám phá những tính năng mới, lối tư duy bài toán kết hợp hài hòa giữa việc giải tay và giải máy, và óc sáng tạo để tìm ra những phương pháp ngày càng ngắn gọn, nhắm đến tối ưu hóa quá trình giải toán. Và từ đó, các bạn có thể tự nghiên cứu mở rộng Kỹ thuật CASIO sang những môn học tự nhiên khác.

Thứ tư: thành thục Kỹ thuật CASIO kết hợp với vốn kiến thức Toán học của các bạn, sẽ tạo nên 1 tâm lý vững vàng khi bước vào kì thi (tất nhiên là không được phép chủ quan đâu đấy).

Link tải sách Công phá Toán 1 2 3 PDF

Link download Công phá Toán 1 2 3 PDF

Link download Công phá Toán 3 PDF (bản đẹp)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*