Tải sách Ngữ pháp tiếng anh Mai Lan Hương PDF, Word

Ngữ pháp tiếng anh Mai Lan Hương
Ngữ pháp tiếng anh Mai Lan Hương
Link Download được cập nhật phía dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ blog Sachhay365.net. Bạn cần tải tài liệu nào. Hãy nhắn tin cho chúng mình tại đây nhé

Ngữ pháp Tiếng Anh Mai Lan Hương được đánh giá là một trong những quyển sách về ngữ pháp tiếng Anh hay nhất, dễ hiểu nhất cho tất cả mọi người. Khó có quyển nào vượt qua được sự chuyên nghiệp, dễ hiểu như cuốn sách Ngữ pháp Tiếng Anh Mai Lan Hương. Cuốn sách trình bày một cách chi tiết các chủ điểm trọng tâm về Ngữ pháp tiếng anh, cộng thêm vào đó là các bài tập thực, kèm lời giải thích chi tiết, các làm cho các em tự tin luyện tập và nâng cao kỹ năng làm bài của mình.

Không phải tự nhiên mà cuốn sách Ngữ pháp tiếng Anh của tác giả Mai Lan Hương – Nguyễn Thanh Loan lại nằm trong top các quyển về ngữ pháp bán chạy như vậy, bởi nó được thiết kế một cách khoa học các phần đều có ví dụ một cách rõ ràng, khiến người đọc nghiên cứu đến đâu nắm rõ đến đó. Đó có thể coi là một quyển sách không thể thiếu được trong tủ sách tiếng anh của bạn, sau khi xuất bản cuốn sách đã được nhiều bạn đọc ủng hộ và khen ngợi.

Các bạn có thể Download sách Ngữ pháp tiếng anh Mai Lan Hương PDF, Word ở cuối bài viết nhé!

Ngữ pháp tiếng anh Mai Lan Hương
Ngữ pháp tiếng anh Mai Lan Hương

Ngữ pháp tiếng anh tổng hợp các chủ điểm mà các em học sinh cần nắm vững. Các chủ điểm ngữ pháp được trình bày rõ ràng, chi tiết. Sau mỗi chủ điểm ngữ pháp là phần bài tập nhằm giúp các em củng cố kiến thức đã học.

Ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương – Nguyễn Thanh Loan, là cuốn sách ngữ pháp đã được quý thầy cô và các em học sinh tin dùng trong nhiều năm qua.

Hy vọng Ngữ Pháp Tiếng Anh Mai Lan Hương Nguyễn Thanh Loan sẽ là một quyển sách thiết thực, đáp ứng yêu cầu học, ôn tập và nâng cao trình độ ngữ pháp cho người học và là quyển sách tham khảo bổ ích dành cho giáo viên.

Ngữ pháp tiếng Anh được hệ thống khá toàn diện, từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung chi tiết tỉ mỉ và giải thích rõ ràng dễ hiểu giúp các em học sinh nắm bắt kiến thức một cách tốt nhất. Sách còn có hệ thống bài tập để các em thực hành, ôn tập và rèn luyện khả năng học Tiếng Anh của mình. Các chủ điểm ngữ pháp được trình bày rõ ràng, chi tiết. Sau mỗi chủ điểm ngữ pháp là phần bài tập nhằm giúp các em củng cố kiến thức đã học.

Cuốn sách của Ngữ pháp tiếng Anh tác giả Mai Lan Hương có thể nói là cuốn sách quá kinh điển dành cho những ai muốn học tiếng Anh cho dù với mục đích gì, thi đại học, IELTS, TOEIC, TOEFL…v.v… Sách gồm nhiều chủ đề ngữ pháp như các thì, các loại câu, từ loại… được giải thích cặn kẽ, rõ ràng kèm ví dụ và bài tập thực hành có đáp án.

Sách được biên soạn các chủ đề ngữ pháp từ cơ bản tới nâng cao, trình bày rõ ràng cho người học.

Bạn đang cầm trên tay cuốn ngữ pháp tiếng anh mà chúng tôi tin rằng nó đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết thực nhất các yêu cầu của bạn, nhất là đối với các học sinh sinh viên.

Ngữ pháp là một hệ thống những quy tắc kết cấu của ngôn ngữ, muốn nắm bắt tiếng Anh phải hiểu biết sâu sắc về ngữ pháp và thực hành thành thạo. Tác giả sách đã dày công nghiên cứu chuyên sâu nhiều tài liệu ngữ pháp đồng thời dựa trên kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm ở các trường phổ thông và trung tâm Anh ngữ.

Mai Lan Hương là ai?

Mai Lan Hương là tác giả của nhiều bộ sách tiếng Anh cho học sinh, sinh viên. Mai Lan Hương sinh năm 1977 hiện đang sống tại Hà Nội. Năm 2011 bà tốt nghiệp Tiến sĩ. Hiện bà đang công tác tại Khoa Lý luận chính trị của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Tác giả Mai Lan Hương không còn là cái tên xa lạ với hầu hết các bạn học sinh và phụ huynh khi tìm kiếm sách tham khảo tiếng Anh. Với đa dạng nội dung, phương pháp và lời giải chi tiết phong phú, sách của tác giả Mai Lan Hương đã trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi người khi cần. Sách bà luôn trong top những quyển sách học ngữ pháp tiếng Anh bán chạy nhất dành cho người mới bắt đầu hoặc mất gốc tiếng Anh.

Đôi nét về quyển sách ngữ pháp tiếng Anh

Ngữ pháp Tiếng Anh là một quyển sách bán chạy trên thị trường do hai tác giả Mai Lan Hương và Nguyễn Thanh Loan biên soạn. Tuy nhiên, độc giả thường gọi bằng một cách ngắn gọn là Ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương.

Đây là quyển sách học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả, sử dụng được cho nhiều đối tượng khác nhau. Những bạn chưa biết tiếng Anh và muốn tự tìm hiểu về ngữ pháp có thể xem đây là một “bí kíp” của mình. Các em học sinh có thể dùng để ôn tập kiến thức đã học, làm thêm bài tập để nâng cao kỹ năng, chuẩn bị cho các kỳ thi đại học, thi lấy bằng IELTS, TOEIC, TOEFL… Thầy cô giáo sử dụng như một tài liệu tham khảo trong việc giảng dạy.

Nội dung quyển sách

Để đáp ứng như cầu học tiếng anh ngày càng nâng cao của các em học sinh, tác giả Mai Lan Hương đã biên soạn thành công cuốn sách Ngữ pháp tiếng anh dành cho học sinh.
Trong ấn bản này có bổ sung, cập nhật một số kiến thức cũng như bài tập. Cuốn sách bao gồm ngữ pháp tiếng anh mà các em đã học ở trường phổ thông. Các chủ điểm ngữ pháp trong bài được trình bày rõ ràng và chi tiết. Vì vậy, sẽ giúp các em rất nhiều trong việc ôn và luyện ngữ pháp tiếng anh.

Có thể nói trong tất cả các quyển sách về Ngữ pháp Tiếng Anh, thì khó có quyển nào vượt qua được sự chuyên nghiệp, dễ hiểu như cuốn sách “Ngữ pháp Tiếng Anh” của tác giả Mai Lan Hương. Cuốn sách trình bày một cách chi tiết các chủ điểm trọng tâm về Ngữ pháp tiếng anh, cộng thêm vào đó là các bài tập thực, kèm lời giải thích chi tiết, các làm cho các em tự tin luyện tập và nâng cao kỹ năng làm bài của mình.

Ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương được xem là cuốn sách rất hữu ích cho những ai yêu thích bộ môn tiếng Anh, muốn tìm hiểu và nâng cao ngữ pháp của bản thân.

Nội dung quyển sách bao gồm 10 mục lớn tương đương với 10 chủ điểm ngữ pháp. Tất cả các điểm ngữ pháp này đều được sử dụng rộng rãi trong giao tiếp, công việc, học tập và cuộc sống hằng ngày.

Các chủ đề ngữ pháp bao gồm:

 • 12 thì trong tiếng Anh (cấu trúc, cách dùng, dấu hiệu nhận biết)
 • Sự phối hợp giữa các thì với nhau
 • Mệnh đề và cụm từ (mục đích, điều kiện, lý do, kết quả…)
 • Sự diễn tả về số lượng (các từ, cụm từ chỉ số lượng, cách dùng)
 • Văn phong (diễn đạt một câu nói theo nhiều cách khác nhau)
 • Dạng nhấn mạnh
 • Từ loại (danh từ, tính từ, động từ, trạng từ…)
 • Câu gián tiếp
 • Câu chủ động, câu bị động
 • Loại câu (phân loại câu, các mẫu câu)
 • Cấu trúc sách gồm :
 • Tense (các thì)
 • Adverbial clauses of Time and Sequence of Tense
 • Clauses and Pracses
 • Expression of Quantity
 • Styles
 • Emphasis
 • The Parts of Speech
 • The Active and Passive sentences
 • Sentences
 • Practice
 • Key

Đi kèm với lý thuyết ngữ pháp trong từng mục, dù là những mục rất nhỏ đều có ví dụ minh họa thực tế. Từ đó, giúp bạn có thể dễ dàng nắm bắt và hiểu được ngữ cảnh cũng như cách sử dụng trong thực tiễn.

Ngoài ra, sau mỗi chủ đề ngữ pháp đều có phần bài tập từ dễ đến khó giúp bạn luyện tập, tự kiểm tra độ hiểu bài của mình và nâng cao kiến thức.

Sau khi làm bài tập, bạn có thể tự kiểm tra bài làm của mình bằng cách lật ra phần đáp án cuối trang. Các đáp án không chỉ có câu trả lời, mà còn kèm theo lời giải thích ngắn gọn, giúp người xem có thể hiểu được vì sao phải làm như vậy. Chính điểm này làm cho quyển sách trở nên phù hợp với những bạn tự học, không có người hướng dẫn.

Ưu điểm của ngữ pháp tiếng anh Mai Lan Hương

 • Cuốn sách được thiết kế rõ ràng theo từng mục, từng luận điểm lớn trong ngữ pháp
 • Giúp người đọc dễ dàng tập trung vào phần kiến thức mình chưa nắm rõ và cải thiện chúng.
 • Nội dung đầy đủ, súc tích, dễ hiểu, ví dụ minh họa chi tiết.
 • Có nhiều bài tập để bạn áp dụng kiến thức vừa học, nhớ kiến thức dễ dàng.
 • Chọn lọc được những chủ điểm quan trọng trong ngữ pháp tiếng Anh
 • Giải thích – phân biệt và hướng dẫn một cách chi tiết về ngữ pháp tiếng Anh
 • Trình bày ngắn gọn, đúng trung tâm, dễ hiểu và nắm bắt kiến thức
 • Giúp người học tự kiểm tra và đánh giá kết quả qua phần bài tập thực hành .
 • Là cẩm nang trong mỗi kỳ thi tiếng anh từ đơn giản đến mức độ khó cao.
 • Phù hợp với tất cả những ai có nhu cầu học tập và sử dụng tiếng Anh.
 • Các kiến thức ngữ pháp tiếng Anh được tổng hợp đầy đủ và trọn vẹn để giúp những người có nhu cầu học biết cách để sử dụng ngôn ngữ thành thạo.
 • Cập nhật các kiến thức tiếng Anh theo hướng thi mới đặc biệt là ở các chứng chỉ quốc tế
 • Giải thích một cách chi tiết nhất và đầy đủ nhất các cấu trúc cho đến các bài tập mẫu.
 • Biên soạn đầy đủ theo các chuyên đề học tập hoàn chỉnh

Đánh giá quyển sách Ngữ pháp tiếng anh Mai Lan Hương

Đây không phải là một quyển sách về ngữ pháp dầy cộp, nặng nề, được làm đầy bởi những cấu trúc ngữ pháp khô khan và có phần khó hiểu khiến nhiều bạn nghĩ rằng học ngữ pháp tiếng Anh là rất khó để tự học.

Ngược lại, các nội dung trong sách được trình bày một cách rõ ràng, trực quan nhưng cũng rất chi tiết, các cấu trúc câu quan trọng được đóng khung khá nổi bật khiến bạn dễ dàng tiếp thu mà không bị “quá tải”.

Các chủ đề ngữ pháp được hệ thống đầy đủ, từ cơ bản đến nâng cao. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp ở mức độ cơ bản nhất và xây dựng một nền tảng tốt. Từ đó, bạn tiếp tục học tới những nội dung khó hơn.

Việc sắp xếp nội dung từ dễ đến khó như vậy giúp bạn có thể sớm xác định được khả năng và lượng kiến thức mà mình đang có. Cũng như biết được nên bắt đầu học từ phần ngữ pháp nào, vẽ nên một lộ trình học cụ thể cho bản thân. Bạn sẽ không sợ cảm giác mơ hồ, mông lung khi đứng trước vô vàn kiến thức.

Cách học

Người học cần có một cách học thông minh để cho việc sử dụng quyển sách “Ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương” được hiệu quả. Đầu tiên, bạn nên xác định xem trình độ của mình ở đâu, bạn cần học những gì. Sau đó, đặt ra chỉ tiêu cho bản thân, phân chia khối lượng kiến thức cần học mỗi ngày.

Bạn cũng nên làm bài tập áp dụng ngay khi vừa học lý thuyết cũng như ôn lại vào các ngày sau. Có như vậy, bạn sẽ thấm nhuần kiến thức đó thông qua việc rèn luyện mỗi ngày. Bạn cũng nên học kết hợp với các quyển sách khác trong bộ sách của tác giả như Giải thích ngữ pháp tiếng Anh, Bài tập ngữ pháp tiếng Anh… để trau dồi thêm cho bản thân.

Làm thế nào để học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả nhất?

Ngoài việc nâng cao kiến thức qua các cuốn sách giải thích ngữ pháp tiếng Anh, để học ngữ pháp tiếng Anh sao cho hiệu quả nhất các bạn cần:

Học có mục đích rõ ràng

Để có thể học tập hiệu quả, bạn phải đưa ra những mục đích rõ ràng nhất. Đặc biệt là với kiến thức ngữ pháp toeic thì các bạn phải cần biết chọn lọc các kiến thức phù hợp nhất.

Điều bạn cần làm đó là ghi ra những hành động thiết yếu để giúp bản thân có thể học tập nhiệt tình hơn như:

+ Khi đã vững lượng kiến thức ngữ pháp này, bạn cần làm gì tiếp theo?

+ Những điều cần chú ý để có thời gian học tập chuẩn chỉ nhất.

+ Không được bỏ cuộc dù vấp phải khó khăn

Bạn nên biết cách chia nhỏ mục tiêu học tập theo từng phần

Bạn cần lựa chọn để có thể xây dựng cho mình một mục tiêu tốt nhất theo từng ngày, từng tuần và từng tháng. Việc học là việc lâu dài nên bạn đừng quá nôn nóng mà không đủ bản lĩnh nhất là đối với ngữ pháp tiếng Anh.

Bạn có thể lên các mục tiêu như:

+ Giới hạn thời gian tối đa để nắm vững 1 phần kiến thức

+ Những kiến thức đã học trước đó bạn có thật sự nắm chắc hay không?

+ Thực hành luyện tập kiến thức ngữ pháp sau mỗi tuần học tập được.

Tập trung nhất vào những kiến thức của khối ngữ pháp liên quan

Bạn đang quan tâm và cần thiết vào chủ đề nào thì bạn nên lựa chọn và tập trung vào nó chứ đừng lan man vào những thứ không cần thiết.

Điều này sẽ tạo áp lực giúp bạn buộc phải nắm kĩ để có thể hoàn thành công việc hoặc mục tiêu của mình.

Học tập và ôn luyện ngữ pháp mỗi ngày

Mỗi ngày bạn nên có một khoảng thời gian nhất định dành cho việc học ngữ pháp để có thể đạt được mục tiêu theo đúng ý muốn của mình.

Bạn cũng có thể học tập thông qua các hội nhóm, fanpage… để giao lưu học tập về ngữ pháp tiếng anh một cách thoải mái và hữu ích nhất.

Link tải sách Ngữ pháp tiếng anh Mai Lan Hương

Ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương PDF

Ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương Word

Ngữ pháp tiếng Anh các phần file Word

Ôn tập Ngữ pháp tiếng Anh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*