Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (PDF + Audio Mp3)

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh
Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh
Link Download được cập nhật phía dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ blog Sachhay365.net. Bạn cần tải tài liệu nào. Hãy nhắn tin cho chúng mình tại đây nhé

Tải sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh full Audio Ebook miễn phí. Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh của tác giả Nguyễn Anh Đức áp dụng phương pháp học từ vựng theo cụm từ và đặt vào ngữ cảnh – phương pháp học từ vựng mới của người Do Thái, giúp bạn nhớ nhanh hơn, lâu hơn.

 • Giải pháp Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh
 • Phương pháp học chưa từng có
 • Bí mật rất đơn giản nằm ở cách học
 • Một khi đã có phương pháp đúng đắn thì việc học trở nên thật thú vị và dễ dàng
 • Đáp ứng đủ các tiêu chí cho việc học ghi nhớ từ vựng
 • Dành cho nhiều đối tượng học và mang lại kết quả cao

Giới thiệu sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh của tác giả Nguyễn Anh Đức áp dụng phương pháp học từ vựng theo cụm từ và đặt vào ngữ cảnh – phương pháp học từ vựng mới của người Do Thái, giúp bạn nhớ nhanh hơn, lâu hơn. Từ chỗ có được trí nhớ cụm từ, học sinh sẽ dễ dàng đọc hiểu với kỹ thuật Block Reading để không mất điểm số nào và tăng gấp đôi tốc độ đọc. Đặc biệt, mỗi bí mật luyện “siêu trí nhớ” đều đi kèm với một chuyên đề thực hành thực tế để học sinh có thể thực hành ngay lập tức sau khi đọc những bí mật về cách học. Vừa đọc sách vừa thực hành sẽ giúp học sinh nhớ nhanh và dễ hơn.

Cuốn Luyện siêu trí nhớ từ vựng bản PDF được thiết kế với những hình ảnh bắt mắt, tạo cảm giác hứng thú hơn khi đọc, sách sắp xếp khoa học các chương rõ ràng để bạn dễ dàng theo dõi các bài học. Là cuốn sách học từ vựng Tiếng Anh phù hợp dành cho nhiều đối tượng, những người đang tìm hiểu về một phương pháp ghi nhớ từ vựng Tiếng Anh nhanh và sâu, áp dụng được cho thực tế trong các kì thi cũng như trong giao tiếp Tiếng Anh hàng ngày, sách cũng là tài liêu phù hợp dành cho các giáo viên nghiên cứu về cách thức học từ vựng Tiếng Anh, đặc biệt phù hợp danhfh cho các bạn đang luyện thi TOEIC.

Cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh” do tác giả Anh Đức biên soạn sẽ giúp bạn bằng cách trả lời xuất sắc cho tất cả những câu hỏi nêu trên thông qua phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái, đó là kỹ thuật học tiếng anh hiệu quả dựa trên Cụm Từ và Mẫu Câu trong từng bối cảnh, bằng âm thanh và vét cạn nội dung và từ vựng mới của 9 chủ đề nội dung toàn diện mà bài thi Đại học thường đề cập tới.

Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng được viết với mục tiêu giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho những người muốn tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc nhanh, thuộc sâu, nhớ được nhiều và nhớ lâu, sau đó có thể sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình nhớ trong giao tiếp thực tế, và vận dụng hiệu quả trong bài thi.

Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh của tác giả Nguyễn Anh Đức
Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh của tác giả Nguyễn Anh Đức

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho ai

Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng được viết với mục tiêu giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho những người muốn tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc nhanh, thuộc sâu, nhớ được nhiều và nhớ lâu, sau đó có thể sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình nhớ trong giao tiếp thực tế, và vận dụng hiệu quả trong bài thi. Vì vậy, cuốn sách sẽ đặc biệt phù hợp với những đối tượng sau:

 • Cho những người có trình độ tiếng Anh từ sơ cấp (elementary) trở lên vì nội dung bài học được trình bày trong sách này hướng tới 9 chuyên đề nội dung của bài thi đại học và các chứng chỉ B1, B2, C1, vốn là những bài thi đòi hỏi trình độ tiếng Anh cao
 • Những giáo viên tiếng Anh và những người nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.
 • Đặc biệt hiệu quả cho những người luyện thi đại học môn tiếng Anh. Vì cuốn Luyện siêu trí nhớ từ vựng này sẽ trình bày toàn diện các nội dung thiết yếu là 9 chuyên đề nội dung toàn diện mà bài thi đại học kiểm tra.

Link Download Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh full Audio Ebook

Dưới đây là link tải ebook cuốn sách và kèm file sách nói audio mp3 để bạn có thể dễ dàng học tập.

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh bản đẹp PDF

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh Ebook PDF

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh audio mp3

Link tải dự phòng: Download

Ưu điểm của Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng được viết với mục tiêu giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho những người muốn tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc nhanh, thuộc sâu, nhớ được nhiều và nhớ lâu, sau đó có thể sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình nhớ trong giao tiếp thực tế, và vận dụng hiệu quả trong bài thi.

Thứ nhất, cuốn sách hữu ích cho những người có trình độ tiếng Anh từ sơ cấp (elementary) trở lên vì nội dung bài học được trình bày trong sách này hướng tới 9 chuyên đề nội dung của bài thi đại học và các chứng chỉ B1, B2, C1, vốn là những bài thi đòi hỏi trình độ tiếng Anh cao

Thứ hai, là cuốn sách sẽ hữu ích cho những giáo viên tiếng Anh và những người nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

Thứ ba, cuốn sách này đặc biệt hiệu quả cho những người luyện thi đại học môn tiếng Anh.Vì cuốn Luyện siêu trí nhớ từ vựng này sẽ trình bày toàn diện các nội dung thiết yếu là 9 chuyên đề nội dung toàn diện mà bài thi đại học kiểm tra.

Thứ 4, Các từ vựng được trình bày theo cụm từ và mẫu câu thiết yếu và được hỗ trợ bằng các phương tiện hiện đại gồm online learning (học trực tuyến) và mobile learning (học trên điện thoại di động) tạo cơ sở cho bạn học dễ hơn với sự hỗ trợ của âm thanh, minh họa cùng với bối cảnh của từ vựng.

5 lý do bạn nên đọc Luyện siêu trí nhớ từ vựng bản PDF

 • Sau mỗi phần lí thuyết là bài tập áp dụng để bạn ôn lại kiến thức
 • Bao phủ toàn bộ các chủ đề từ vựng trong TOEIC
 • Tăng thêm động lực giúp bạn chinh phục Tiếng Anh thành công
 • Phương pháp học từ vựng áp dụng theo ngữ cảnh sẽ giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn
 • Nâng cao vốn từ vựng để sử dụng trong các kì thi và trong giao tiếp hằng ngày thêm phong phú

Với các bạn ôn thi TOEIC, việc nắm được một lượng lớn từ vựng sẽ giúp bạn nắm được keyword của bài nghe TOEIC.và tăng khả năng skimming – scanning bài đọc hiểu, giúp tăng được tốc độ thời gian làm bài thi, nâng cao điểm số bài thi TOEIC.

13 bí mật  được tiết lộ trong Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh PDF

 • Bí mật 1: Trí nhớ tốt bắt nguồn từ mục tiêu rõ ràng
 • Bí mật 2: Trí nhớ xuất sắc hoàn toàn do rèn luyện
 • Bí mật 3: Nhớ sâu từ vựng là do lặp lại trong nhiều bối cảnh
 • Bí mật 4: Giao tiếp tích cực với bản thân là thuốc bổ cho trí tuệ
 • Bí mật 5: Cảm xúc mạnh giúp nhớ lâu, nhớ sâu
 • Bí mật 6: Cam kết làm đến cùng mới là người xuất sắc
 • Bí mật 7: Tập trung để đột phá
 • Bí mật 8: Học cùng bạn bè để nhân đôi sức mạnh
 • Bí mật 9: Hình mẫu tiếp thêm năng lượng cho trí tuệ
 • Bí mật 10: Dám sai nhiều để nhanh đúng
 • Bí mật 11: Thi thố thường xuyên để phá vỡ giới hạn của chính mình
 • Bí mật 12: Xuất chúng là vượt ra khỏi đám đông
 • Bí mật 13: Dạy lại người khác khiến trí tuệ càng thêm xuất sắc
 • Ebook hay bật mí: Những bí mật trên không chỉ áp dụng cho việc học từ vựng tiếng Anh đâu nhé, nó còn áp dụng vào rất nhiều điều khác trong cuộc sống nữa đấy.

Cảm nhận về quyển sách luyện siêu trí nhớ từ vựng

Bìa sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh được thiết kế bắt mắt qua hình ảnh sinh động và màu sắc dễ gây ấn tượng. Bìa có cấu tạo dày nhằm bảo vệ phần ruột sách bên trong.

Tiếp đến là hình thức trình bày nội dung trong sách khá chi tiết và khoa học. Đây là một trong những yếu tố dễ tác động đến quá trình tự học của người đọc sách vì mỗi bài đưa ra đều là bản song ngữ Anh – Việt rất tiện theo dõi. Việc học từ vựng cũng nhờ vậy mà cải thiện khi người xem có thể nhìn và ghi nhớ ngay thay vì tốn thời gian lục tìm nghĩa trong từ điển. Đối tượng sử dụng phù hợp có thể các bạn học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng biết tiếng Anh cơ bản và mục đích chỉ là nâng cao vốn từ của mình lên mức tương đối. Còn đối với những bạn có trình độ tốt hơn thì nên chọn cuốn có độ khó cao hơn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh này.

Phân biệt với Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT quốc gia

Một lưu ý cần phải xem xét kỹ trước khi mang cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh về nhà là bạn cần phải phân biệt được cuốn sách đang nhắc tới và một cuốn có cái tên tương tự  sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh cho học sinh THPT quốc gia. Cuốn sách dễ gây nhầm lẫn này cũng do tác giả Nguyễn Anh Đức biên soạn nhưng nội dung chính của nó lại thường tập trung vào các đề mục để ôn thi cuối cấp và đại học.

Trong sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh cho học sinh THPT quốc gia sẽ đề cập nhiều đến các điểm ngữ pháp thường được dùng trong các bài thi, danh mục từ vựng, các dạng đề,…

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh full Audio Ebook Download

Dưới đây là link tải ebook cuốn sách và kèm file sách nói audio mp3 để bạn có thể dễ dàng học tập.

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh bản đẹp PDF

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh Ebook PDF

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh audio mp3

Link tải dự phòng: Download

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*