Trọn Bộ Let’s Talk 1,2,3 (Full Ebook+Audio)

Link Download được cập nhật phía dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ blog Sachhay365.net. Bạn cần tải tài liệu nào. Hãy nhắn tin cho chúng mình tại đây nhé

Let’s talk pdf

Let’s talk, bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm từ trình độ cơ bản đến nâng cao, là tài liệu tiếng Anh gối đầu giường của nhiều người học tiếng Anh

Giáo trình tiếng anh giao tiếp Let’s talk là gì?

Let’s talk, cái tên quen thuộc với người học tiếng anh giao tiếp nhiều thế hệ tại Việt Nam. Đây là bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp cho người học từ cơ bản đến nâng cao do Leo Johnes biên soạn và được Nhà xuất bản Đại học Cambridge phát hành. Không chỉ ở Việt Nam, rất nhiều người học tại nhiều nước đã gắn bó với Let’s talk trên hành trình chinh phục tiếng anh giao tiếp.

Cũng như các ấn phẩn khác của Cambridge, Let’s talk là bộ sách hay, chất lượng và được biên soạn, chỉnh lý nhằm cung cấp đến người học những nội dung mới cùng cách tiếp cận hiện đại. Let’s talk Second Edition so với ấn bản đầu tiên đã có sự cải tiến vượt hơn và tạo được hứng thú hơn với người học.

Với Let’s talk, bạn có thể phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Tuy nhiên, nếu mục đích của bạn là phát triển kỹ năng nghe nói, bộ giáo trình lại càng phù hợp hơn.  Các chủ đề của Let’s talk rất đa dạng, dễ áp dụng vào cuộc sống.

Let’s Talk Second Edition là bộ sách dạy tiếng Anh theo chuẩn Anh Mỹ được thiết kế để phát triển kỹ năng nói (speaking). Sự kết hợp hài hòa giữa các chủ đề hấp dẫn sẽ lôi cuốn học viên vào các cuộc trò chuyện (conversations), tham gia thảo luận thường xuyên để tăng sự lưu loát trong giao tiếp. Các tính năng của ấn bản mới bao gồm việc trình bày và tái sử dụng các cấu trúc từ vựng một cách có hệ thống, tăng cường tập trung vào các hoạt động truyền thông và mở rộng thêm phần review. Phần tự học mở rộng bao gồm các bài tập ngữ pháp, từ vựng và thực hành nghe nói. Các bài tập ngữ pháp và văn bản nghe nằm trong đĩa CD tự học kèm theo sách.

Giáo trình tiếng Anh Let’s Talk mang đến một phương pháp học hiệu quả nhất với đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và từ vựng. Bộ sách gồm 3 phần: Let’s Talk 1, Let’s Talk 2 và Let’s Talk 3, phù hợp với người có trình độ từ High Beginning đến High Intermediate. Trong hầu hết các bài học đều có phần thực hành giao tiếp cùng hình ảnh sinh động để nhóm của bạn thực hành. Mỗi bài đều có phần hướng dẫn thực hành tỉ mỉ để bạn không gặp khó khăn.

Mỗi phần của bộ sách sẽ giữ vai trò khác nhau:

Let’s talk 1 rèn luyện kỹ năng nghe nói tiếng anh

Let’s talk 2 gồm những bài học nhằm nâng cao kỹ năng nghe, nói và hiểu của người học.

Let’s talk 3 với vai trò là phần cuối cùng trong bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp. Phần này sẽ giúp bạn nghe hiểu ý của người nói và chủ động diễn đạt ý nghĩ với người khác với các bài tập và hoạt động thực hành.

Mỗi cuốn sách sẽ có 16 bài học tập trung vào các nhiệm vụ: hoạt động nhóm, bài tập nghe và thực hành giao tiếp. Phần cuối sách có phần bài tập để luyện cùng đĩa CD sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ cũng như rèn luyện ngữ pháp chính xác.

Để học tốt nhất bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp này, bạn cần lưu ý:

Học trên lớp có sự thực hành và làm việc nhóm. Việc học giao tiếp tiếng anh mà không có sự tương tác thì sẽ rất khó để tiến bộ. Bạn có thể học theo cặp hoặc theo nhóm để tăng cường kỹ năng giao tiếp.

Làm bài tập và thực hành đầy đủ tại nhà. Phần bài tập trong sách rất cần thiết để bạn ôn lại kiến thức và ghi nhớ thông tin. Bạn cần rèn luyện lại các vấn đề đã học thường xuyên và thực hành kiến thức ngoài thực tế.

Let’s talk có phải là giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm phù hợp?

Nhiều bạn đã được tiếp cận giáo trình tiếng Anh Let’s talk từ khi còn là sinh viên. Bộ giáo trình này được áp dụng trong nhiều chương trình đào tạo tại các trường đại học, trung tâm ngoại ngữ nhằm hỗ trợ kỹ năng giao tiếp cho người học tiếng Anh. Không chỉ tại Việt Nam, bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp dành cho người học tiếng Anh này đã áp dụng tại nhiều quốc gia và nhận được phản hồi tích cực.

Let’s talk cũng là một trong những bộ giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp của Cambridge, đã được chỉnh sửa và xuất bản lần hai với những cải tiến về mặt nội dung sao cho phù hợp hơn về kiến thức cùng cách tiếp cận hiện đại và phù hợp hơn cho một thế hệ người học tiếng Anh mới. Lần chỉnh sửa nội dung này, tác giả đã có những cải tiến vượt trội và đem lại cho người học thêm hứng thú tìm hiểu. Với đặc điểm nổi trội về kiến thức và nội dung, người học có thể áp dụng vào thực tế tốt hơn. Chính vì lý do này, Let’s talk đã tiếp cận gần hơn với người đi lớn và trở thành một bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm phù hợp.

Với giáo trình này, bạn sẽ không chỉ phát triển kỹ năng giao tiếp mà còn rèn luyện kỹ năng đọc viết rất tốt. Tuy nhiên, như tên gọi của giáo trình, bạn sẽ được tập trung hơn vào kỹ năng nghe nói. Một bộ giáo trình Let’s talk hoàn chỉnh gồm 3 phần: Let’s talk 1, Let’s talk 2 và Let’s talk 3 với sách kèm đĩa CD dành cho người học, sách kèm đĩa CD dành cho giáo viên, đĩa CD chứa file nghe định dạng mp3.

Mục tiêu của mỗi phần trong Let’s talk cũng hướng tới giúp người học ngày càng hoàn thiện kỹ năng:

Let’s talk 1 giúp rèn luyện kỹ năng nghe nói tiếng Anh cơ bản

Let’s talk 2 lại hướng đến nâng cao kỹ năng nghe nói và hiểu

Let’s talk 3 giúp bạn nghe hiểu ý của người nói và chủ động diễn đạt ý nghĩ với người khác qua hoạt động giao tiếp thực tế và bài tập.

Mỗi phần của Let’s talk bao gồm 16 bài học ập trung vào các nhiệm vụ: làm việc nhóm, luyện ký năng nghe và thực hành giao tiếp. Bạn cũng có thể mở rộng vốn từ và rèn luyện ngữ pháp thông qua các bài học và bài tập.

Phương pháp học Let’s talk

Để học tốt nhất bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm này, bạn cần lưu ý:

Thực hành và hoạt động nhóm trên lớp hoặc theo cặp nhằm tăng cường tương tác

Làm bài tập tiếng Anh và thực hành tại nhà với các nhiệm vụ được giao. Bạn sẽ phát hiện mình tiến bộ từng ngày với việc ghi nhớ và luyện tập thường xuyên.

Làm thế nào để luyện nói tiếng Anh như người bản xứ?

Khi học tiếng Anh, mục tiêu của chúng ta đa phần là làm thế nào để nghe nói tiếng Anh như người bản địa. Anh – Anh và Anh – Mỹ là hai giọng phổ biến được nhiều học viên đặt mục tiêu hướng đến. Tuy nhiên, để đi đến thành công, chuyên gia sẽ bật mí cho bạn bốn phương pháp thực hành đơn giản và thoải mái, giúp các bạn có thể luyện tập mọi lúc mọi nơi.

1. Hãy tập nghe ngữ điệu mà bạn muốn hướng đến

Để nói tiếng Anh như người bản địa, đòi hỏi bạn phải nghe thật nhiều và thực hành kĩ năng nói theo ngữ điệu và phát âm của họ.

Đầu tiên, bạn cần xác định bạn muốn nói tiếng Anh giọng Anh – Anh hay Anh – Mỹ hoặc ngữ điệu của một quốc gia mà bạn yêu thích cũng nói tiếng Anh. Sau đó, hãy chọn những đoạn hội thoại trên internet và bắt đầu thực hành. Lưu ý: cách tốt nhất để rèn luyện kỹ năng nghe là tạm dừng và lặp lại những gì người nói đang nói. Hoặc nói đuổi theo người nói mà không cần dừng lại, ghi âm giọng nói của chính mình để so sánh với giọng người nói.

2. Luyện phát âm với YouTube

Phát âm là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể nói tiếng Anh như người bản xứ. Do đó, hãy chú ý đến phát âm trước khi bạn đi sâu vào các hoạt động ngữ pháp và từ vựng nhé!.

Hãy tạm quên những bài phát âm trong sách giáo khoa, bật YouTube lên và luyện tập. Dưới đây là ba kênh YouTube giúp bạn luyện nghe tiếng Anh giao tiếp thú vị và hấp dẫn:

Speak English with Vanessa (Anh – Mỹ): kênh tuyệt vời với các bài học phát âm về cách nói như người Mỹ.

BBC Learning English (Anh – Anh): Hơn 100 video dành riêng cho phát âm và cách nói theo giọng Anh chuẩn.

Aussie English (Anh – Úc): Tìm hiểu một chút về văn hóa Úc và đất nước này khi xem hơn 40 video hướng dẫn bạn cách nói chuyện như người Úc.

3. Nhận thức về ngữ điệu

Tuy phát âm tốt rất quan trọng nhưng để học cách nói tiếng Anh như người bản xứ, nhưng nhiều sinh viên mắc sai lầm khi chỉ tập trung vào phát âm mà bỏ quên mất phần ngữ điệu khi nói.

Ngữ điệu là âm điệu bạn nói và trọng âm bạn đặt vào các phần khác nhau của một từ hay một câu. Mỗi người nói tiếng Anh có ngữ điệu khác nhau tùy thuộc vào nơi họ sinh ra và lớn lên. Ví dụ, khi phát âm từ “garage” (nhà để xe), một người nói tiếng Anh – Mỹ sẽ nói: ga-RAGE, trong khi một người nói tiếng Anh ở Nam Phi sẽ nói là: GAR-age.

Sử dụng sai ngữ điệu không chỉ khiến người nghe nhầm lẫn mà còn có thể thay đổi hoàn toàn ý nghĩa của câu bạn nói. Ngoài ra, việc nói sai ngữ điệu sẽ khiến người nghe nhận ra bạn không phải đến từ một đất nước chuyên nói tiếng Anh.

4. Thực hành để cải thiện ngữ điệu

Bạn có thể thực hành luyện ngữ điệu giống như cách bạn cải thiện phát âm của mình: lắng nghe người bản ngữ và cố gắng lặp lại những gì họ nói. Tuy nhiên, bạn sẽ không tập trung nghe nguyên âm và phụ âm, thay vào đó, bạn cần lắng nghe cách họ nói toàn bộ câu hay còn gọi là ngữ điệu trong lúc nói.

Dưới đây là một số kênh YouTube sẽ giúp bạn thực hành ngữ điệu tiếng Anh:

Jill Diamond(Anh – Mỹ): Các video của Jill Diamond có thể giúp bạn nói như người Mỹ. Bên cạnh đó, bạn sẽ học được thêm các mẹo phát âm, các giọng nói khác nhau cũng như các ngữ điệu trong một số video như: “Intonation Patterns of American English” và “American English Intonation: That Was so Funny!”.

English Pronunciation Roadmap(Anh – Anh): Nơi tổng hợp nhiều video tiếng Anh hữu ích giúp cho học viên luyện giọng Anh – Anh. “Rising and Falling Intonation” và “Word Stress Rules” là hai video phổ biến nhất của kênh, sẽ giúp người học cải thiện ngữ điệu rất tốt.

ABC Education’s Study English Series(Anh – Úc): là nguồn tài nguyên giúp bạn luyện ngữ điệu Anh – Úc và khám phá cuộc sống tại nước Úc xinh đẹp.

Tải Trọn Bộ Let’s Talk 1,2,3 (Full Ebook+Audio)

Trọn Bộ Let’s Talk 1,2,3 (Full Ebook+Audio)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*