Everybody Up 1 Student Book PDF Download

Everybody Up 1 Student Book PDF Download
Everybody Up 1 Student Book PDF Download
Link Download được cập nhật phía dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ blog Sachhay365.net. Bạn cần tải tài liệu nào. Hãy nhắn tin cho chúng mình tại đây nhé

Everybody Up 1 Student Book PDF Download. Bộ sách Everybody Up 1 Student Book là bộ sách dành cho các em học sinh mẫu giáo tiểu học khi mới bắt đầu học tiếng Anh. Bộ sách có nhiều hình ảnh và được biên soạn rất dễ hiểu, dễ học.

Bộ sách Everybody Up Student book là bộ sách gồm 7 quyển 1,2,3,4,5,6 và Stater được nhà xuất bản Oxford University Press ấn hành dành cho các em học sinh từ 3-14 tuổi tương đương với cấp tiểu học và trung học. Đối với các em tiểu học thì nên học ở cấp Everybody Up 1, từ đó có thể học lên cao ở các tập cao hơn.

Bộ sách Everybody Up Student Book 1,2,3,4,5,6 Stater được trình bày công phu và nhiều kinh nghiệm của tác giả Patrick Jackson và Susan Banman Sileci biên soạn thông qua các hoạt động hàng ngày với các từ vựng, và ngữ pháp cơ bản được sử dụng thường xuyên. Sách được thiết kế với nhiều hình ảnh thực tế, nhiều màu sắc, vui nhộn đi kèm theo từ vựng, ngữ pháp và các hoạt động hàng ngày, điều này đã làm cho trẻ em học tập được tốt hơn, vui vẻ hơn và có nhiều khả năng sáng tạo hơn trước.

Sách Everybody Up Student book có đề cập đến nhiều chủ đề rộng khắp và thường gặp trong cuộc sống như gia đình, bạn bè, các đồ vật, các chủ đề như khoa học, nghệ thuật và chữ cái….Sách còn kèm theo bản các bài hát đơn giản và vui nhộn dễ nhớ giúp các em tăng thêm sự thích thú và đang dạng khi học tiếng Anh.

Với sự toàn diện và biên soạn khoa học bộ sách thực sự sẽ giúp các em tiểu học trang bị những kiến thức tiếng Anh cơ bản, giúp bé có nền tảng tốt để học lên những mức độ cao hơn.

Bộ sách Everybody Up là một bộ giáo trình gồm 7 cấp độ (Everybody Up Starter, Everybody Up 1-2-3-4-5-6) được xuất bản bởi Đại học Oxford.

Everybody Up 1 Student Book PDF Download
Everybody Up 1 Student Book PDF Download

Bộ sách Everybody Up này dành cho các bé trong lứa tuổi từ 3-14 tuổi.

Với Starter là cấp độ đầu tiên dành cho các bé mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh, và theo cấp độ tăng dần, level 6 là level cuối cùng khi các bé có thể sử dụng được tiếng Anh một cách thành thạo để giao tiếp, với một lượng từ vựng và kiến thức vô cùng đa dạng không chỉ về tiếng Anh mà còn thông qua toán, khoa học ở cấp độ này con có thể có đủ kiến thức hoàn thành bài thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge bao gồm: Starters, Movers, Flyers.

– Lớp 1, 2, 3 : TƯƠNG ỨNG level starter 1,2 : trình độ starter

– Lớp 4: Tương ứng level 3,4 : trình độ mover

– Lớp 5: Tương ứng level 5,6 : trình độ flyer

Mỗi Bộ sách Everybody Up Level 1 đều có 2 quyển:

 • Everybody up student book: Bộ sách học Everybody up
 • Everybody up workbook: Bộ sách bài tập everybody up

Link Download Everybody Up 1 Student Book PDF

Everybody Up 1 Student Book Download PDF

Link tải từng phần:

Ebook Everybody Up 1 Student Book PDF

Download Everybody Up 1 Student Book (Audio + PDF)

https://drive.google.com/drive/folders/1gvJgFnSObvSO9yAL0AHO2OH8TJ_DehRY

Nội dung của bộ sách Everybody Up Level 1

Bộ sách Everybody Up Level 1 dành cho các bé mẫu giáo lớn ở độ tuổi từ 3-5 tuổi thuộc đối tượng “lớp mầm” cho việc học tiếng Anh. Everybody Up Level 1 gồm 8 unit, đó là:

Unit 1:First Day

Unit 2: Art Class

 • Check up 1
 • Skills Bonus 1
 • Project 1

Unit 3: Birthday Party

Unit 4: Home

 • Check Up 2
 • Skills Bonus 2
 • Project 2

Unit 5: The Park

Unit 6: The zoo

 • Check Up 3
 • Skills Bonus 3
 • Project 3

Unit 7: Science Day

Unit 8: The toy Store

 • Check Up 4
 • Skills Bonus 4
 • Project 4

Với mỗi Unit của everybody up Level 1 sẽ có 4 lesson, mỗi lesson đều được thiết kế, sắp xếp logic theo trình tự. Đặc biệt sau 2 unit sẽ có bài Check up giúp các con ôn tập lại tất cả những kiến thức( cả về từ vựng, ngữ pháp cũng như phát âm của tất cả các từ) đã học ở 2 bài trước. Việc thiết kế như vậy sẽ giúp các bé sẽ ghi nhớ được lâu và sâu hơn các kiến thức đã được học, tạo tiền đề và nền tảng tốt cho các bài học sau.

Cũng giống như thiết kế chung của bộ sách Everybody Up, Bộ sách Everybody Up cũng bao gồm 2 quyển: sách học Everybody up starter student book và sách bài tập everybody up starter workbook . Với sự sắp xếp, bố trí hòa hợp các unit giữa sách học và sách bài tập giúp các con dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc làm bài tập và ôn luyện lại các kiến thức hơn.

Một bộ sách được thiết kế luôn hướng đến những gì tốt nhất cho trẻ, làm sao để trẻ nhớ nhanh, tốt và lâu nhất. Một trong những bộ sách được phụ huynh và giáo viên đánh giá là ưu việt và phù hợp nhất được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều các quốc gia dành cho trẻ đó là bộ giáo trình Everybody up.

Everybody Up là một bộ giáo trình gồm 7 cấp độ (Everybody Up Starter, Everybody Up 1-2-3-4-5-6) được xuất bản bởi Đại học Oxford.

Starter dành cho cho các bé mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Cấp độ 6 là cấp độ cuối cùng khi các bé có thể sử dụng được tiếng Anh một cách thành thạo để giao tiếp, với một lượng từ vựng và kiến thức vô cùng đa dạng không chỉ về tiếng Anh mà còn thông qua toán, khoa học ở cấp độ này con có thể có đủ kiến thức hoàn thành bài thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge bao gồm: Starters, Movers, Flyers.

Ở giai đoạn đầu khi trẻ học tiếng Anh, giáo trình Everybody Up tập trung chủ yếu vào việc xây dựng vốn từ vựng và khả năng giao tiếp phản xạ ngôn ngữ của trẻ thông qua các từ và cấu trúc câu đơn giản, gần gũi, các bài luyện nghe nói để đảm bảo rằng trẻ có khả năng phản xạ với một ngôn ngữ mới tốt, dần dần biến nó thành một ngôn ngữ quen thuộc. Trẻ được tiếp cận với ngữ pháp và các kỹ năng đọc viết hoàn toàn tự nhiên.

Đến các giai đoạn lớn hơn khi các em đã có được nhận thức và nền tảng ngôn ngữ tốt các bài giảng của Everybody Up sẽ đi sâu phát triển các kỹ năng tư duy độc lập sáng tạo cho học sinh, xây dựng cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết ở mức độ cao.

Ưu điểm của sách Everybody Up 1 Student Book

Bộ sách được thiết kế khoa học

Hình ảnh đẹp

Các chủ đề gần gũi và vui nhộn, mở đầu sách là bài hát chủ đề – Theme song – Everybody Up rất hayvà sôi động.

Từ việc nghiên cứu rất kỹ các giai đoạn phát triển ngôn ngữ tự nhiên của trẻ, các nhà biên soạn của trường đại học Oxford đã thiết kế bộ giáo trình học tiếng anh Everybody Up vô cùng thân thiện với trẻ em. Giáo trình được thiết kế vô cùng khoa học hình ảnh đẹp gồm nhiều chủ đề gần gũi và vui nhộn, mở đầu sách là bài hát chủ đề – Theme song – Everybody Up rất hay và sôi động. Đặc biệt, bộ giáo trình này tương thích với chương trình của Bộ Giáo Dục – thích hợp ôn luyện bổ trợ cho chương trình học trên lớp giúp bé không bị bênh khi học song song hai chương trình học.

Bộ giáo trình tương thíchvới chương trình của Bộ Giáo Dục – thích hợp ôn luyện bổ trợ cho chương trình học trên lớp giúp bé không bị bênh khi học song song hai chương trình học.

Xây dựng nền tảng kiến thức giúp chinh phục các kỳ thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge bao gồm: Starters, Movers, Flyers.

Với người bạn đồng hành này, bố mẹ sẽ yên tâm trẻ có được những bước khởi đầu thật vững vàng và đam mê học tiếng Anh ngay từ đầu.

Hướng dẫn cách dạy tiếng anh cho trẻ mầm non

Khi được 2 đến 3 tuổi, trẻ đã có khả năng tiếp thu được một ngoại ngữ mới song song với tiếng mẹ đẻ. Do vậy nên cho trẻ học tiếng Anh càng sớm càng tốt nhưng phải có cách dạy đúng đắn.

Theo khoa học chứng minh, trẻ em giai đoạn 2 – 3 tuổi là giai đoạn tốt nhất để học ngoại ngữ. Đây là giai đoạn trẻ có thể hiểu và phát âm ngoại ngữ một cách chuẩn xác nhất. Bởi vậy không có vấn đề gì khi cha mẹ muốn con của mình tiếp xúc với tiếng Anh song song với tiếng Việt. Hãy hướng dẫn cách dạy tiếng Anh cho trẻ một cách đúng đắn.

Trẻ nhỏ học tiếng Anh như thế nào?

Trẻ nhỏ tiếp thu ngôn ngữ một cách rất tự nhiên. Các bé tiếp nhận ngôn ngữ mà không nhận thức được rằng mình đang học ngôn ngữ đó. Trong giai đoạn này, khả năng bắt chước của các bé rất nhanh và tự tìm ra các quy tắc để nhở nó. Có thể nói trẻ nhỏ học tiếng Anh giai đoạn này còn dễ hơn cả người lớn.

Lợi ích của học tiếng Anh sớm

Khi học tiếng Anh từ nhỏ, khả năng phát âm tiếng Anh của trẻ sẽ rất chuẩn và chính xác. Nếu được dạy một cách đúng đắn trẻ có thể phát âm như người bản xứ. Ngoài ra khả năng sử dụng tiếng Anh của trẻ sẽ linh hoạt, và mềm mại hơn so với học tiếng Anh bằng ý thức.

Những em có cơ hội học ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ ngay từ nhỏ sẽ sử dụng chiến lược học ngôn ngữ bẩm sinh này để học các ngôn ngữ khác. Các em sẽ học ngôn ngữ thứ ba, thứ tư… một cách dễ dàng hơn.

Khi trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên thay vì một cách có ý thức thì những trẻ này sẽ có khả năng cảm thụ ngôn ngữ và văn hóa tốt hơn.

Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non

Khi dạy tiếng Anh cho trẻ thì nguồn tiếng Anh phải chuẩn (băng đĩa, người bản xứ dạy…) Nếu trẻ phát âm sai từ nhỏ thì sau này rất khó để sửa. Hàng ngày nên bật băng cho trẻ nghe từ 10 – 15 phút để trẻ tiếp xúc và gần gũi hơn với môi trường tiếng Anh. Đó có thể là các bài hát đơn giản, vui nhộn để có thể vừa vận động và vừa học hát một cách tự nhiên nhất.

Hãy cho trẻ làm quen với các từ mới thông qua tranh ảnh, vật cụ thể. Ví dụ chỉ vào quả táo nói an apple, nhìn thấy con chó nói a dog…

Khi dạy tiếng Anh cho trẻ không giải nghĩa tiếng Việt cho trẻ mà hãy để trẻ hiểu bằng khái niệm. Ví dụ như không được giải thích dog là con chó mà thay vào đó hãy giải thích con chó là động vật có nhiều lông, hay sủa gâu gâu, vẫy đuôi mỗi khi nhìn thấy con…

Hãy tạo một môi trường tự nhiên nhất cho trẻ tiếp xúc khi dạy tiếng Anh cho trẻ.

6 nguyên tắc vàng khi dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non

Chơi hơn dạy

Đừng dạy tiếng Anh cho trẻ theo một giáo trình nào cả mà hãy tạo ra một sân chơi tiếng Anh đa dạng nhiều màu sắc cho trẻ.

Hãy hướng dẫn bé cách làm chủ sân chơi đó và từng bước bổ sung các hoạt động khác nhau vào theo khả năng tiếp thu của của trẻ.

Hoạt động, hình ảnh nhiều hơn lý thuyết

Các hình ảnh sinh động, trò chơi, học hát, đóng kịch… là những hoạt động giúp trẻ tiếp nhận tiếng Anh một cách tốt nhất. Không chỉ vậy nhờ vào những hoạt động này sẽ giúp tự tin hơn và xây dựng cá tính riêng cho mình.

Nói nhiều hơn nghe viết

Thực tế kỹ năng nói dễ học và bắt chước hơn kỹ năng viết. Khi trẻ học nói tốt, sẽ xây dựng tâm lý ự tin hơn khi nói tiếng Anh. Nói tốt, phát âm chuẩn thì sẽ nghe tốt và dẫn đến việc viết tiếng Anh cũng dễ dàng hơn. Do vậy ngay từ đầu hãy giúp trẻ phát ẩm tiếng Anh một cách chuẩn xác nhất.

Phân biệt rạch ròi hai ngôn ngữ (Anh – Việt)

Mặc dù đây là giai đoạn trẻ nhận thức ngôn ngữ rất nhanh và tốt. Tuy nhiên nếu cách dạy song ngữ của bạn không tốt sẽ dễ khiến trẻ bị loạn ngữ, nói lẫn lộn. Vì vậy hãy giúp trẻ phân biệt rõ ràng đâu là tiếng Anh, đâu là tiếng Việt. Không được lạm dụng ngôn ngữ để nói câu một nửa tiếng Anh, một nửa tiếng Việt.

Hãy khuyến khích, động viên trẻ

Trẻ con rất thích được động viên và khen thưởng. Vì vậy sau mỗi bài học hãy động viên con bằng những lời nói khích lệ, thưởng cho con những món quà nhỏ như kẹo, quả, đồ chơi hoặc cho con những điểm số cao. Những điều này sẽ khích lệ tinh thần của con để con cố gắng học tốt.

Hãy kiên trì dạy ngoại ngữ cho bé

Học song ngữ là công việc không hề đơn giản, nó đòi hỏi không chỉ nhận thức của bé mà còn cả sự kiên trì của bố mẹ và người dạy. Đừng sốt ruột đòi hỏi kết quả ngay vì học ngôn ngữ là công việc lâu dài, mưa ngâu thấm thấm đất.

Để tốt hơn cho việc học tiếng Anh, cha mẹ hãy trang bị cho bé những thiết bị mầm non hỗ trợ cho việc học. Ví dụ như các bộ đồ chơi, ghép hình, xếp chữ bằng tiếng Anh… Hãy để cho trẻ chơi với tiếng Anh thay vì bắt trẻ học tiếng Anh.

Link tải sách Everybody Up 1 Student Book PDF

Everybody Up 1 Student Book Download PDF

Link tải từng phần:

Ebook Everybody Up 1 Student Book PDF

Download Everybody Up 1 Student Book (Audio + PDF)

Download Everybody Up 1 itools (747MB)

Nếu không Download Everybody Up 1 Student Book PDF được. Các bạn hãy liên hệ với mình để được cập nhật lại link tải sách nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*