Cambridge English Fun For Starters/Movers/Flyers 4th Edition

Cambridge English Fun For Starters/Movers/Flyers 4th Edition
Cambridge English Fun For Starters/Movers/Flyers 4th Edition
Link Download được cập nhật phía dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ blog Sachhay365.net. Bạn cần tải tài liệu nào. Hãy nhắn tin cho chúng mình tại đây nhé

Download sách Cambridge English Fun For Starters/Movers/Flyers 4th Edition full Ebook PDF + Audio mp3. Bộ Giáo trình Cambridge Fun for Starters, Movers, Flyers là bộ Giáo trình là bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em ở cấp tiểu học được xuất bản bởi trường đại học Oxford. Bộ Giáo trình gồm 3 cuốn “Fun for Starters”, “Fun for Movers“ “Fun for Flyers” dành cho trẻ 10 – 11 tuổi. Mỗi cuốn giáo trình được thiết kế giúp các em có thể đạt điểm cao trong các kì thi lấy chứng chỉ tiếng Anh theo các cấp độ Starters, Movers, Flyers.

Bộ sách gồm 3 mức độ, trong đó mỗi bài học được trình bày với hình minh họa hấp dẫn, kèm theo đó là các hoạt động thu thút học sinh tương tác nâng cao kỹ năng. Bộ sách giúp học sinh nâng cao kỹ năng ngữ pháp, mở rộng từ vựng và đặc biệt là phát huy kỹ năng nói thông qua các hoạt động thực hành đa dạng theo nhiều chủ đề khác nhau.

Bộ sách Cambridge Fun for Starters, Movers, Flyers giúp các em phát triển cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua các tình huống thực tế. Các kỹ năng đó được lồng ghép vào trong tất cả các hoạt động của bài học và được nâng cao dần lên. Trong mỗi bài của sách Cambridge Fun For Starters, Movers, Flyers đều có các bài ôn tập giúp cho giáo viên có thể hệ thống lại, ôn tập các từ vựng, bài học cũng như kiểm tra kiến thức của các em, giúp các em có thể ghi nhớ sâu hơn,

Giới thiệu Sách Cambridge Fun for Starters/Movers/Flyers

Bộ Giáo trình “Cambridge Fun for Starters, Cambridge Fun for Movers, Cambridge Fun for Flyers” là bộ Giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ bậc tiểu học được xuất bản bởi trường đại học Oxford. Bộ Giáo trình gồm 3 cuốn “ Fun for Starters”, “Fun for Movers“ “Fun for Flyers”- dành cho trẻ 10-11 tuổi theo từng cấp độ từ dễ đến khó.

Ngoài việc nâng cao khả năng tiếng anh cho trẻ, thông qua các bài học phong phú, sáng tạo,bộ sách còn giúp trẻ phát triển các kỹ năng cần có như kĩ năng làm việc nhóm, thuyết trình. giải thích ý tưởng, nêu quan điểm. Qua đó, các em sẽ mạnh dạn, tự tin hơn cũng có kĩ năng giải quyết các tình huống trong cuộc sống hàng ngày.

Cambridge Fun for Flyers còn giúp các em có cơ hội được nâng cao kiến thức về thế giới xung quanh trong nhiều lĩnh vực như khoa học, xã hội,…

Giáo trình được thiết kế với nhiều hình ảnh đẹp, màu sắc đa dạng, tạo hứng thú cho các em khi học. Các trò chơi, hoạt động tương tác cũng góp phần tạo ra những giây phút thoải mái, vui vẻ của các con khi học.

Một “bí kíp” và cũng được xem như “bùa hộ mệnh” cho các bé trước khi tham gia kỳ thi, đó là Tải file nghe Fun for movers luyện nghe và rèn luyện cho mình các kỹ năng và các kiến thức cần thiết nhất sẽ có trong bài thi của kỳ thi Cambridge.

Cambridge English Fun For Starters/Movers/Flyers 4th Edition
Cambridge English Fun For Starters/Movers/Flyers 4th Edition

Một số lưu ý cho từng kỹ năng trong bài thi Cambridge Fun For Starters/Movers/Flyers

Đối với kỹ năng Nghe

 • Lắng nghe cẩn thận các hướng dẫn.
 • Con sẽ được nghe ví dụ ở đầu mỗi phần 1 lần.
 • Giữ bình tĩnh – hãy nhớ rằng mỗi phần nghe con sẽ được nghe hai lần, vì vậy con sẽ có thời gian để suy nghĩ và kiểm tra câu trả lời của con trước khi viết vào giấy.
 • Con không cần phải đánh vần các từ chính xác nếu giám khảo không đánh vần từ đó cho con.
 • Hãy củng cố thêm để con biết những từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc trong các giáo trình của cấp độ Flyers, bao gồm các biểu thức mà con sẽ nghe thấy trong các bản ghi âm như Pardon, Sorry, Right.

Đối với kỹ năng Đọc – Viết

 • Con phải viết chính xác từ cần điền.
 • Con cần phải viết rõ ràng để các giám thị có thể đọc được những gì con đã viết. Tuyệt đối không viết kiểu lắp ghép, sẽ không rõ ràng và con sẽ bị mất điểm. Nếu viết sai, con nên gạch chéo từ đó đi và viết sang bên cạnh
 • Không nên lãng phí thời gian để viết câu trả lời dài, viết đúng số từ theo hướng dẫn.
 • Ngoài ra, các con cần ôn luyện thêm ngữ pháp về Thì Quá Khứ đơn, Quá Khứ tiếp diễn, Hiện Tại hoàn thành, Tương lai đơn, các động từ khuyết thiếu (Might, May, Shall, Should, Could), các Mệnh đề (với Where, Before/After, If loại 0)…….

Đối với kỹ năng Nói

 • Hãy bình tĩnh, các giám khảo sẽ giúp con có được những kết quả cao nhất có thể. Nhớ nói Xin chào và nói họ tên của con khi được hỏi. Nhớ nói Cảm ơn và Tạm biệt khi kết thúc buổi thi.
 • Con sẽ được giám khảo chấm điểm cao khi con hiểu được những gì họ nói thông qua các câu trả lời chính xác về nội dung, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và cả phát âm.
 • Con cần lắng nghe cẩn thận những gì các giám khảo yêu cầu con làm hoặc nói. Nếu con không hiểu những gì họ đã nói, con hãy nói với họ rằng “Tôi xin lỗi, tôi không hiểu. Bạn vui lòng có thể nói lại một lần nữa? (I’m sorry, I don’t understand. Can you say that again, please?)
 • Đừng vội vàng – hãy bình tĩnh suy nghĩ để đưa ra câu trả lời đầy đủ nhất.
 • Nếu con gặp khó khăn, các giám khảo sẽ giúp con bằng cách đưa ra các câu hỏi gợi mở khác.
 • Bên cạnh đó, các con sẽ sử dụng các hiện tượng ngữ pháp đã học để kể lại những gì diễn ra trong câu chuyện; tìm sự khác biệt giữa hai bức tranh.

Cuốn sách luyện thi Cambridge Fun For Starters/Movers/Flyers là một món quà vô giá được gửi tặng đến các bạn nhỏ, giúp các bạn nhỏ phát triển đầy đủ, toàn diện tất cả các kỹ năng, khi bạn Tải file nghe Cambridge Fun For Flyers là sẽ cho con thêm một phương tiện mới luyện thi cực hiệu quả cộng với việc ôn luyện các kỹ năng khác có trong cuốn sách, chắc chắn rằng, các bạn nhỏ sẽ có một kết quả thật mỹ mãn.

Download sách Cambridge English Fun For Starters/Movers/Flyers 4th Edition

Cambridge English Fun For Starters (Ebook PDF + Audio mp3)

Cambridge English Fun For Movers (Ebook PDF + Audio mp3)

Cambridge English Fun For Flyers (Ebook PDF + Audio mp3)

Link dự phòng: Download

10 Cách học tiếng Anh nhanh và hiệu quả tức thì

1. Đọc mọi thứ

Cách học tiếng Anh này sẽ giúp bạn bổ sung thêm vốn từ vựng cho bản thân. Văn học cổ điển, sách, báo, các trang web, email, tin tức trên trang xã hội của bạn, hộp ngũ cốc: nếu nó viết bằng tiếng Anh, hãy đọc hết. Tại sao vậy? Vâng, những nội dung này đầy những từ mới hấp dẫn, cũng như nhiều từ ngữ mà bạn đã biết từ trước. Nó sẽ giúp bạn cải thiện nhanh chóng, cũng như học lại nhiều từ bạn đã biết nhưng trong những bối cảnh mới, bằng cách đó củng cố những từ ngữ bạn đã học. Mặt khác, học từ và các cách diễn đạt mới là hết sức cần thiết để xây dựng kho từ vựng của bạn, đặc biệt là trong một ngôn ngữ nhiều từ vựng như Tiếng Anh! Tuy nhiên, đừng chỉ đọc và đọc – tiếp theo, bạn cần phải…

2. Chủ động ghi lại các từ mới

Mẹo này là một trong những phương pháp học tiếng Anh cổ điển nhưng vẫn luôn được nhắc đến: bởi lẽ nó rất hiệu quả! Khi học, chúng ta thường có vẻ cực kỳ “thưởng thức” một từ hay một cụm từ mà có vẻ như sẽ không thể nào quên được. Nhưng hãy tin chúng tôi, không phải mọi thứ đều có thể ghi nhớ ngay từ lần đầu tiên. Để tránh điều này, hãy tập thói quen mang theo một cuốn sổ tay hiện đại hay một công cụ như Evernote. Bất cứ khi nào bạn nghe hoặc đọc 1 từ hay một cách diễn đạt mới, viết nó ra kèm theo bối cảnh đó: tức là viết cả câu, và ghi lại ý nghĩ của từ đó. Nó giúp tiết kiệm thời gian của bạn vì bạn sẽ không phải xem lại từ đó và tự hỏi lại: “Từ/cách diễn đạt này có nghĩa gì nhỉ?”

Bằng cách này, không chỉ vốn từ vựng tiếng Anh của bạn nhiều thêm mà bạn còn có khả năng sử dụng những từ vựng này đúng người đúng hoàn cảnh đấy!

3. Chủ động nói chuyện với mọi người

Một ngôn ngữ thì để làm gì nếu không phải để giao tiếp? Chẳng thế mà hàng triệu người học tiếng Anh trên khắp thế giới đặc biệt quan tâm đến việc học “tiếng Anh giao tiếp”.

Mặc dù loài người chúng ta đã trở thành chuyên gia trong việc giao tiếp mà không cần phải mở miệng – nhờ có Whatsapp! – nhưng khi nhìn vào thực tế, việc nói một ngôn ngữ sẽ giúp bạn ghi nhớ tốt hơn nhiều là chỉ đọc hoặc viết. Hãy nhớ lại xem đã bao nhiêu lần bạn nghe thấy mọi người nói rằng họ có thể “hiểu, nhưng không thể nói Tiếng Anh”. Rất nhiều người chuẩn bị học Tiếng Anh đã biến việc nói ngôn ngữ này trở thành một rào cản lớn không thể vượt qua, chỉ khiến họ tự làm khó mình. Đừng giống như vậy. Hãy tìm những người bản ngữ để trò chuyện, đăng ký một khóa học, hoặc tham gia các lớp học trực tuyến.

4. Đăng ký các kênh phát thanh trực tuyến youtube bằng tiếng Anh

Dù bạn có quan tâm đến bất kì chủ đề gì, như hài hước, chính trị, nấu ăn…thì bạn luôn có khả năng tìm thấy một chương trình phát thanh trực tuyến (podcast) hoặc kênh youtube bằng Tiếng Anh về chủ đề đó cho mình.

Đăng ký một vài kênh ưa thích và bật nghe vào lúc lái xe, lúc di chuyển trên tàu hay giờ giải lao. Cách học tiếng anh bằng phương pháp luyện nghe sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ. Mặc dù có thể khi bắt đầu, bạn sẽ cảm thấy thật khó khăn để nghe giọng của người bản địa, nhưng cứ tiếp tục đi và bạn sẽ bắt đầu hiểu những gì mà bạn nghe (cũng như học được rất nhiều từ vựng mới từ người bản địa!).

5. Du lịch hoặc ra nước ngoài sinh sống

Nếu có một cách nào đó để học Tiếng Anh tốt và nhanh hơn việc được đắm mình trong không gian ngôn ngữ khi đang sống và học tập tại một quốc gia nói Tiếng Anh, thì hãy nói với chúng tôi nhé, chúng tôi thực sự muốn biết! Chẳng có gì bí ẩn rằng Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, và với một danh sách dài các quốc gia nói Tiếng Anh cho bạn lựa chọn, bạn có thể tìm cho mình một môi trường học tập lý tưởng căn cứ vào địa điểm quốc gia đó trên bán cầu, thời tiết, hoặc thành phố mà bạn ưa thích. Bạn có thể nghĩ tới một vài quốc gia như Australia, New Zealand, Anh, Mỹ, Canada hay Nam Phi.

6. Tận dụng bạn bè của mình

Bạn bè của bạn hẳn có đăng những nội dung trên mạng bằng Tiếng Anh? Đừng bỏ qua nó trên trang newsfeed của bạn: theo dõi hết một lượt các mục mà họ chia sẻ và đảm bảo rằng bạn sẽ tìm hiểu một hoặc hai ngày một lần. Chúng có thể là các bài báo hoặc tạp chí, video, buổi nói chuyện, bài đăng trên blog, bài hát, hoặc bất cứ thứ gì khác: Nếu nó được viết bằng Tiếng Anh và có chủ đề hấp dẫn đối với bạn, nó sẽ thực sự rất hữu ích!

7. Hãy hỏi thật nhiều câu hỏi

Sự tò mò có thể hại chết con mèo, nhưng nó cũng thúc đẩy người học ngoại ngữ đạt tới sự thuần thục hơn! Khi học Tiếng Anh, bạn sẽ sớm có hàng đống câu hỏi. Đừng để mặc chúng như vậy – hãy tò mò và tìm cách giải đáp chúng! Nếu bạn đang theo một khóa học, hãy hỏi giáo viên của bạn (sau tất cả, đó chính là lý do họ ở đây). Nhưng nếu bạn đang tự học tại nhà, đừng lo lắng: bạn có thể tìm thấy lời giải đáp cho những câu hỏi của mình ở các trang blog, các trang web về ngôn ngữ, hỏi những bạn học khác, hoặc đọc ở các diễn đàn. Bạn hẳn sẽ cảm thấy vui vì đã làm vậy!

8. Yêu thích một người nước ngoài nổi tiếng

Hãy bổ trợ cho việc học của bạn bằng cách lựa chọn một diễn viên hay ca sĩ nói Tiếng Anh bản địa mà bạn ưa thích. Sau đó lên mạng và tìm xem các cuộc phỏng vấn của họ. Cách học tiếng Anh này có vẻ là lùng, nhưng kì thực nó lại rất hiệu quả đấy.

Hãy xem lần đầu để nắm được ý chính, sau đó thêm một lần nữa và dành thời gian ghi lại những cách diễn đạt hay câu chữ thú vị mà bạn nghe được. Những từ lóng, những câu chuyện, câu bông đùa, và những giai thoại từ cuộc phỏng vấn chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn nhiều thứ để học.

9. Hãy bắt đầu với những điều thật sự cần thiết

Việc học Tiếng Anh sẽ trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn nếu bạn liên tục nhắc nhở bản thân về động lực của việc học. Bạn đang chuẩn bị tham gia một chương trình trao đổi sinh viên? Vậy, hãy tập trung vào những từ vựng tiếng Anhh liên quan đến việc học của bạn. Bạn sắp tham dự một cuộc hội thảo ở nước ngoài? Hãy lập tức trau dồi khả năng giao tiếp của bạn để có thể giao lưu với các thành viên khác. Dự định một chuyến đi cho năm gap year? Có vẻ như bạn sẽ phải mang theo hành trình của mình những từ vựng tiếng Anh về du lịch đấy. Còn nếu bạn chỉ đơn thuần bắt đầu học Tiếng Anh với hy vọng có thể học tất cả mọi thứ cùng một lúc, thì rút cục bạn có thể sẽ cảm thấy thực sự bối rối và mệt mỏi. Và điều đó mang chúng tôi tới…

10. Đừng trách bản thân mình nếu cảm thấy không ổn

Khi bạn cảm thấy rằng mình không tiến bộ – điều có thể xảy ra với mọi học viên tại một thời điểm nào đó – đừng bao giờ nói rằng “Tôi không nói được Tiếng Anh” hay là “Tôi sẽ không bao giờ làm được điều này”. Thực tế, hãy loại bỏ những từ này khỏi từ điển của bạn! Chúng chỉ khiến bạn không ý thức được những tiến bộ thực sự của bạn và góp phần thuyết phục bạn rằng bạn không thể nói Tiếng Anh giỏi được. Thay vào đó, hãy tự nhủ “Tôi đang học Tiếng Anh và đang tiến bộ hàng ngày”, “Nó không phải luôn dễ dàng, nhưng thật đáng công”, “Tôi đã tiến bộ hơn nhiều so với 6 tháng trước đây”, và những câu khác để tự nhắc nhở mình về bức tranh tổng thể.

Bằng những cách học tiếng Anh này, chỉ cần cộng thêm tinh thần kiên trì và bền bỉ, tôi tin rằng chẳng mấy chốc mà bạn sẽ chinh phục được môn ngoại ngữ này đâu!

Tải sách Cambridge English Fun For Starters/Movers/Flyers 4th Edition

Cambridge English Fun For Starters (Ebook PDF + Audio mp3)

Cambridge English Fun For Movers (Ebook PDF + Audio mp3)

Cambridge English Fun For Flyers (Ebook PDF + Audio mp3)

Link dự phòng: Download

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*