Bài tập Tiếng Anh 7 – Lưu Hoằng Trí có đáp án

Bài tập Tiếng Anh 7 - Lưu Hoằng Trí có đáp án
Bài tập Tiếng Anh 7 - Lưu Hoằng Trí có đáp án
Link Download được cập nhật phía dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ blog Sachhay365.net. Bạn cần tải tài liệu nào. Hãy nhắn tin cho chúng mình tại đây nhé

Sách bài tập tiếng Anh 7 Lưu Hoằng Trí có đáp án kèm Ebook

Bài Tập Tiếng Anh 7 – Lưu Hoằng Trí bản đẹp nhất của tác giả Lưu Hoằng Trí bao gồm sách và file đáp án đính kèm, sách giúp các em học sinh nâng cao các kĩ năng đọc (reading), viết (writting), nghe (listening), nói (Speaking) cũng như từ vựng và ngữ pháp (Getting started), Communication, closer look…

Các dạng bài tập nhằm phát triển năng lực giao tiếp bằng Tiếng Anh thông qua kĩ năng nói, đọc, viết, trong đó có chú ý đến tâm lí lứa tuổi cùa học sinh lớp 7.

Nội dung sách bài tập Tiếng Anh lớp 7

❖ Phần A: Phonetics (Ngữ âm)

❖ Phần B: Vocabulary & Grammar (Từ vựng & Ngữ pháp)

❖ Phần C: Speaking (Nói)

❖ Phần D: Reading (Đọc)

❖ Phần E: Writing (Viết)

❖ Test (gồm 80 câu hỏi kiểm tra với bài tập phát triển các kĩ năng trên)

Các bài “Test Yourself” giúp học sinh tự kiểm tra những nội dung kiến thức và rèn luyện các kĩ năng sau mỗi 3 đơn vị bài học.

Các bài tập trong “Bài tập Tiếng Anh 7 – Lưu Hoằng Trí” đa dạng, phong phú, bám sát từ vựng, ngữ pháp và chủ đề trong sách giáo khoa “Tiếng Anh 7” của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Tập đoàn Xuất bản Giáo dục Pearson.

Chúng tôi hi vọng rằng “Bài tập Tiếng Anh 7 – Lưu Hoằng Trí” sẽ là một tài liệu tự học hữu ích cũng như một phương tiện hỗ trợ tốt cho việc rèn luyện, nâng cao trình độ Tiếng Anh cho học sinh lớp 7.

Bài tập tiếng Anh lớp 7 của tác giả Lưu Hoằng Trí sẽ cung cấp thêm cho các em các bài tập để rèn luyện nâng cao kỹ năng cũng như giúp các em sắp thi học sinh giỏi các bài tập tham khảo để luyện tập. Bài tập được chia thành các mục với các kỹ năng khác nhau giúp các em có thể dễ dàng lựa chọn kỹ năng mình cần tập trung luyện tập. Cuốn sách với mục đích dành cho các em học sinh tự luyện tập nên sẽ không có phần đáp án.

Lưu Hoằng Trí – giáo viên chuyên Anh trường THPT Nguyễn Thượng Hiền – TP. Hồ Chí Minh, tác giả của các đầu sách bài tập tiếng anh từ lớp 6-12 vô cùng nổi tiếng. Hiện tác giả Lưu Hoằng Trí là cái tên tìm kiếm SỐ 1 về các sách Tiếng Anh tham khảo các lớp lẫn sách Luyện thi tại Newshop, các sách của tác giả Lưu Hoằng Trí luôn nhận được sự yêu thích cũng như tin cậy của rất nhiều thầy cô giáo lẫn học sinh luyện thi, tham khảo.

Bài tập Tiếng Anh 7 - Lưu Hoằng Trí có đáp án
Bài tập Tiếng Anh 7 – Lưu Hoằng Trí có đáp án
Nhan đề: Bài tập tiếng Anh 7 – Keys Bài tập tiếng Anh 7
Tác giả: Lưu Hoằng Trí
Từ khoá: Sách tiếng Anh

Bài tập tiếng Anh 7

Sách lưu hoằng trí

Đáp án bài tập tiếng anh

giải Lưu Hoằng Trí lớp 7

giải bài tập lưu hoằng trí lớp 7

keys đáp án bài tập tiếng Anh 7

Nhà xuất bản: Bài tập Tiếng Anh 7 – Không đáp án: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

KEYS bài tập tiếng Anh 7: Nhà Xuất bản Đại Học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh

Tóm tắt: Bộ tài liệu gồm sách bài tập tiếng Anh 7 dùng kèm với sách giáo khoa Tiếng Anh 7 và sách keys đáp án bài tập tiếng Anh 7. Đây là tài liệu tự học rất hữu ích giúp các em học sinh lớp 7 rèn luyện, nâng cao trình độ tiếng Anh.
Mục lục: Unit 1: My Hobbies
Test (Unit 1)Unit 2: Health
Test (Unit 2)Unit 3: Community Service
Test (Unit 3)Test Yourself 1Unit 4: Music And Arts
Test (Unit 4)Unit 5: Vietnamese Food and Drink
Test (Unit 5)Unit 6: The first university in Viet Nam
Test (Unit 6)

Test Yourself 2

Unit 7: Traffic
Test (Unit 7)

Unit 8: Films
Test (Unit 8)

Unit 9: Festivals Around The World
Test (Unit 9)

Test Yourself 3

Unit 10: Sources of energy
Test (Unit 10)

Unit 11: Travelling in the future
Test (Unit 11)

Unit 12: An overcrowded world
Test (Unit 12)

Test Yourself 4

Những khó khăn thường gặp trong chương trình tiếng Anh lớp 7

Cần chú ý những gì khi học tiếng Anh lớp 7

Để không bị cản trở quá trình tiếp nhận kiến thức và giải quyết được khó khăn, bậc phụ huynh có thể giúp các em hệ thống hóa lại các chủ đề cũng như kiến thức cần ghi nhớ trong chương trình tiếng Anh lớp 7 bao gồm:

  • Tính từ và cấu tạo tính từ
  • Câu cảm thán, câu điều kiện, câu bị động, câu hỏi đuôi
  • Cách sử dụng mạo từ a, an, the
  • Câu hỏi 5W1H và ngữ cảnh sử dụng
  • Các từ chỉ số lượng như any, few, some
  • Các thì cơ bản trong tiếng Anh và cách phân loại, chia động từ hay sử dụng trong ngữ cảnh.

Với lượng kiến thức rộng về từ vựng và ngữ pháp như trên, thì một trong những cách học mang lại hiệu quả là xây dựng sơ đồ tư duy học tập nhằm giúp các em vừa tiếp thu kiến thức nhanh, lại vừa ghi nhớ sâu hơn.

Phương pháp học tiếng Anh lớp 7 hiệu quả

Các phương pháp học tiếng Anh ở giai đoạn trung học cơ sở là như nhau, tuy nhiên tùy vào từng bậc học mà học sinh cần có phương pháp học phù hợp. Với chương trình tiếng Anh lớp 7, các em tham khảo những phương pháp sau:

Thường xuyên sử dụng từ điển: hiện nay với sự phổ biến của công nghệ thì từ điển trực tuyến hay kim từ điển là công cụ hỗ trợ đắc lực cho học viên trong quá trình học từ vựng, từ đó các em có thể hiểu được ý nghĩa và học cách phát âm chuẩn của từ mới

Đọc sách, báo, xem video, phim tiếng Anh: việc học tiếng Anh thông qua các hình thức đọc phụ đề trên phim ảnh hay ghi nhớ câu chữ trong sách báo sẽ giúp trẻ mở rộng kiến thức cũng như học tiếng Anh qua ngữ cảnh thực tế

Tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh: là nơi các em được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi với những người có cùng chung sở thích hay mục tiêu chinh phục tiếng Anh

Học tiếng Anh qua website và các ứng dụng: để có thể học mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian và hiệu quả mang lại tối đa, phụ huynh có thể hỗ trợ các em tổng hợp những website hay app học tiếng Anh chất lượng và phổ biển hiện nay như: BBC Learning English, Exam English, Into the Book, App Memrise, Talk English.

Cách học giỏi tiếng Anh lớp 7

Có rất nhiều bạn học sinh đang loay hoay để tìm ra phương pháp, bí quyết học giỏi tiếng Anh lớp 7. Các em cần phải bổ sung vốn tiếng Anh sớm và cần phải được chú trọng. Vậy thế nào để các em học sinh lớp 7 có thể nắm được cách học giỏi tiếng Anh lớp 7, từ đó tiếp nhận được nhiều kiến thức rộng lớn ? Hãy cùng Step Up tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

1. Học nghe nói trước, đọc viết sau

Các bạn đừng lao vào học ngữ pháp, đó là lời khuyên đầu tiên dành cho tất cả các bạn. Có nhiều người cho rằng muốn học giỏi 1 ngôn ngữ nào đó thì cần học càng nhiều từ vựng càng tốt. Điều đó là không sai, tuy nhiên trên thực tế đã chứng minh rằng kỹ năng nghe còn đóng 1 vai trò rất quan trọng. Khi bạn luyện nghe nhiều bạn sẽ quen với giọng của người bản ngữ và dần dần bắt chước rồi từ đó biến giọng đó thành giọng của chính bản thân bạn. Khi bạn đã có được giọng “chuẩn bản ngữ”, bạn sẽ có thể tự tin trong việc phát âm, mà tự tin là 1 yếu tố cơ bản trong quá trình giao tiếp tiếng Anh.

Phương pháp học nghe trước, viết sau đang dần trở thành 1 phương pháp học  được nhiều bạn trẻ áp dụng bởi họ đề cao tính thực hành hơn là lý thuyết thông thường trên sách vở. Tất nhiên là, muốn học được 1 ngôn ngữ nào đó thì phải thực hành thật nhiều. Tuy nhiên, kĩ năng nghe luôn là một trở ngại lớn nhất cho những người học tiếng Anh. Mặc dù vậy, nó lại là một yếu tố quan trọng để chinh phục tiếng Anh, bởi sau đó sẽ chẳng có trở ngại nào làm khó được bạn nữa.

2. Nắm chắc từ vựng nền tảng

Bạn có hay đặt câu hỏi: “Tại sao người khác học từ vựng rất nhanh và ghi nhớ được nhiều như vậy mà mình chỉ học được 1 ít”. Tại sao mình cũng học rất nhiều mà vốn từ vựng vẫn không được cải thiện”.  Vậy bạn có thử đặt câu hỏi ngược lại xem là liệu mình đã thực sự học đúng cách hay chưa? Và đã thực sự dành thời gian cho nó chưa ?

Bạn không thể lúc nào cũng ngồi vào bàn học và lúc nào cũng chỉ chú trọng vào việc học từ vựng. Bởi bạn còn cần dành thời gian cho  việc học ngữ pháp, luyện nghe và luyện viết. Vậy thì thay vì việc cầm quyển sách và chăm chăm vào nó mỗi buổi tối. Bạn hãy sử dụng 1 cuốn sổ tay nhỏ để có thể mang theo bên mình bất cứ khi nào. Mỗi ngày khi đi học hay đi chơi, gặp từ vựng nào không biết hoặc muốn ghi chép lại để tìm hiểu. Hãy nhớ đến cuốn sổ tay của bạn. Bạn nên phân nhóm từ vựng theo thứ tự bảng chữ cái để có thể ghi chép 1 cách dễ dàng và nhẩm lại mỗi khi bạn quên mất một từ nào đó.

Bí quyết học giỏi tiếng Anh lớp 7 đó là bạn không thể chỉ học trong sách Giáo khoa mà còn phải tìm cách vận dụng chúng vào cuộc sống hằng ngày. Để làm được điều này, bạn có thể áp dụng các phương pháp ở trên và luyện tập 1 cách thường xuyên. Đó là những cách có thể giúp bạn nói tiếng Anh 1 cách tự tin hơn. Việc luyện tập nhiều cũng sẽ góp phần giúp bạn nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của bản thân bạn.

Việc mắc lỗi trong khi học tiếng Anh là điều hết sức tự nhiên. Quan trọng là bạn nhận ra sai lầm của mình và tìm cách khắc phục chúng, để không mắc lại lỗi ấy một lần nữa.

Và hơn hết, kiên trì là 1 điều quan trọng trước khi bắt đầu học bất cứ 1 ngôn ngữ nào. Có như thế, thì bạn mới nắm được cách học giỏi tiếng Anh lớp 7 và trình độ tiếng Anh của bạn cũng được nâng cao hơn.

3. Luyện nghe nhạc tiếng Anh

Một trong các cách học giỏi tiếng Anh lớp hiệu quả và giúp bạn thư giãn nhất đó chính là cách học tiếng Anh qua các bài hát. Bạn hãy nghe những bài nhạc tiếng Anh mà bạn yêu thích, học thuộc lời và nếu có thể bạn hãy dịch bài hát đó qua tiếng Việt. Đừng nản lòng bởi có thể ban đầu bạn sẽ thấy có khá nhiều khó khăn nhưng dần dần bạn sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh bằng âm nhạc là một phương pháp học thú vị nhất.

Lựa những bài hát bằng ngoại ngữ chậm rãi, dễ nghe để luyện nghe tiếng Anh giao tiếp hằng ngày. Các em cứ nghe đi nghe lại nhiều lần, cho đến khi nào từng câu chữ trong bài hát đó thấm vào đầu của mình thì tức là đã thành công. Một bí quyết hay cho các bạn thường nghe nhạc trước khi ngủ là các bạn hãy nghe nhạc tiếng Anh trước khi đi sâu vào giấc ngủ. Nó vừa giúp các bạn thư giãn,  và vừa giúp các bạn có thể ghi nhớ được nhanh hơn.

Không phải bạn cứ tập trung vào những cuốn sách tiếng Anh giày cộp hay chú tâm  vào việc giải quyết các bài tập là có thể học tốt. Thay vì thế thì phương pháp học tiếng Anh qua các bài hát chắc hẳn sẽ mang đến hiệu quả vô cùng lớn. Cách này sẽ giúp cho các em không bị nhàm chán trong quá trình học tiếng Anh. Phương pháp này xuất phát từ việc yêu thích nghe nhạc, thay vì nó chỉ là phương tiện để giải trí thì hãy biến nó thành một phương tiện để học tập. Bạn hãy nghe những bài hát tiếng Anh mà các bạn thích hằng ngày, viết lời bài hát đó ra và học thuộc. Cách học giỏi tiếng Anh lớp 7 này sẽ giúp các bạn vừa có thể thư giãn và cũng vừa có thể học  được nhiều từ vựng và cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh.

4. Xem phim tiếng Anh

Một trong những bí quyết học giỏi tiếng Anh lớp 7 đó là học tiếng Anh qua xem phim. Với những bạn có đam mê về phim ảnh thì tại sao bạn lại không nâng cao trình độ tiếng Anh của mình thông qua các bộ phim? Hãy bật 1  bộ phim tiếng Anh, xem và đọc phụ đề tiếng Anh, như thế từ từ bạn sẽ có 1 lượng từ vựng vô cùng phong phú.

Việc học giỏi những cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cũng không thể bằng việc có thể giao tiếp 1 cách thành thạo bằng tiếng Anh. Khi học tiếng Anh bằng cách xem phim kết hợp với việc đọc phụ đề tiếng Anh sẽ giúp các bạn tiếp nhận được 1 lượng từ vựng tiếng Anh giao tiếp chính xác rất lớn. Thông qua các bộ phim bạn yêu thích, các bạn vừa bổ sung cho bản thân lượng từ vựng cần thiết, bạn vừa biết thêm những câu nói giao tiếp theo cách của người Anh, Mỹ… hàng ngày 1 cách dễ dàng và tự nhiên nhất có thể.

5. Thực hành luyện nói tiếng Anh thường xuyên

Có rất nhiều bạn rất giỏi về phần lý thuyết, nhưng khi muốn nói thì ít có ai có thể nói được thành thạo. Do cách dạy của người Việt Nam quá chú trọng về dạy lý thuyết, ít có thực hành nên các bạn không có nhiều cơ hội để luyện giao tiếp.

Các bạn nên dành nhiều thời gian hơn để luyện nói tiếng Anh tại nhà. Thực hành càng nhiều thì càng giúp các em mạnh dạn hơn, tự tin hơn và tập cho mình kỹ năng phản xạ nhanh trong giao tiếp.

Cần phải khắc phục tính nhút nhát của mình, bạn cứ mạnh dạn nói tiếng Anh bất cứ khi nào có thể thực hành. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên dành thời gian để đến các câu lạc bộ về tiếng Anh hoặc ra các công viên, phố đi bộ…nơi có nhiều người nước ngoài để có thể thực hành. Những cách làm như thế là một trong bí quyết học tiếng Anh lớp 7, nó sẽ giúp các em có  thể tiến bộ tiếng Anh trong thời ngắn.

6. Sử dụng các công cụ online hỗ trợ

Theo sự phát triển công nghệ thông tin, con người được kết nối với nhau 1 cách dễ dàng hơn. Thay vì việc các bạn phải đến những trung tâm để có thể học tiếng Anh offline thì giờ đây chỉ với 1 thiết bị điện tử  kết nối được với Internet là bạn có thể dễ dàng học tiếng Anh online qua mạng. Đối với các đối tượng khác nhau sẽ có các chương trình học khác nhau, những bài học rất đa dạng, phù hợp với từng đối tượng, độ tuổi  và mục tiêu học tập.

Link tải sách bài tập tiếng anh 7 lưu hoằng trí

Link tải sách bài tập tiếng anh lớp 7 – Lưu Hoàng Trí

Link tải đáp án bài tập tiếng anh lớp 7 – Lưu Hoàng Trí

Một vài tài liệu ôn thi học kỳ I, II, ngữ pháp…, tiếng anh 7 cực hay dành cho các bạn

Bộ tài liệu tiếng anh lớp 7 cực hay

Thêm đây nữa nhé (mới cập nhật) đề thi đề kiểm tra học kỳ, học sinh giỏi, từ vựng, ngữ pháp, ôn luyện tiếng anh 7…

Link tải bài tập tiếng anh 7

Để tìm lại bài viết một cách dễ dàng trên Google, các bạn có thể tìm với 1 trong các từ khóa sau:

lưu hoằng trí lớp 7 có đáp án

bài tập tiếng anh 7 lưu hoằng trí

giải bài tập tiếng anh lưu hoằng trí lớp 7

bài tập tiếng anh lớp 7 lưu hoằng trí

bài tập tiếng anh 7 lưu hoằng trí có đáp án

đáp án lưu hoằng trí lớp 7

đáp án sách lưu hoằng trí lớp 7

giải sách lưu hoằng trí lớp 7

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*